Game4V
>>
Game Online
>>
Hết Call of Duty, giờ đây người chơi Warface còn có thể “cosplay” cả Crysis

Hết Call of Duty, giờ đây người chơi Warface còn có thể “cosplay” cả Crysis

 | 14/09/2016 11:50

Tiếp tục là một trong những phiên bản Update lớn nhất của Warface, bản cập nhật 4.5 một lần nữa mang đến cho game thủ Việt những bất ngờ thú vị xoay quanh hệ thống trang bị và vật phẩm mới…

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của phiên bản Update 4.5 lần này chính là sự ra mắt của bộ Skin Nano Suit. Hẳn đối với những game thủ ưa thích dòng game bắn súng nói riêng và các tựa game PC/Console nói chung thì chắc chắn ai cũng đã từng được trải nghiệm hoặc ít nhất là có nghe qua về dòng game Crysis – cái tên mà cho đến hiện tại có thể được đánh giá là sản phẩm kinh điển của dòng game bắn súng.

Một phiên bản của bộ giáp Nano nổi tiếng trong Crysis
Một phiên bản của bộ giáp Nano nổi tiếng trong Crysis

Đối với Crysis, để đạt đến độ thành công và tên tuổi như hiện tại, người ta không thể không nhắc tới Nano Suit – Bộ áo giáp đặc trưng của dòng game Crysis đồng thời cũng được đánh giá là một trong những món trang bị độc đáo và ấn tượng nhất trong lịch sử ngành game.

nano-suit Hết Call of Duty, giờ đây người chơi Warface còn có thể cosplay cả Crysis 2

Trong Crysis, Nano Suit không chỉ có khả năng bảo vệ người chơi khỏi sức công phá từ bom đạn (thậm chí còn có thể đỡ được cả đạn xe tăng), mà còn cường hóa sức mạnh thể chất và kỹ năng của người chơi. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của bộ giáp huyền thoại này chính là thiết kế bên ngoài ôm sát cơ thể và tạo hình mô phỏng lại những bó cơ bắp cuồn cuộn trong giải phẫu cơ thể người.

nano-suit Hết Call of Duty, giờ đây người chơi Warface còn có thể cosplay cả Crysis 3

Là một trong những bộ giáp có sức mạnh vượt trội của nền văn minh nhân loại trong thế giới game, nên khi xuất hiện trong Warface, dù không còn sở hữu những tính năng bá đạo như phiên bản gốc (được vậy thì ai chơi nữa!), song Nano Suit vẫn mang đến cho người dùng những sự tăng tiến sức mạnh nhất định: Giảm 5 điểm sát thương phải nhận khi giao tranh, tăng khả năng hồi phục nhanh hơn khi trang bị các loại giáp hồi phục, tăng tốc độ chạy khi cầm vũ khí cận chiến…

nano-suit Hết Call of Duty, giờ đây người chơi Warface còn có thể cosplay cả Crysis 4

Đây cũng không phải là lần đầu tiên, Crytek đưa vào sản phẩm của mình một tác phẩm đã trở thành thương hiệu của các tựa game nổi tiếng. Trước đó, Warface cũng đã từng cho ra mắt bộ Skin EXO, lấy cảm hứng từ bộ trang bị Khung xương Robot Exo-Skeleton trong Call of Duty: Advanced Warfare.

Bên cạnh việc cho ra mắt Nano Suit thì bản Update 4.5 còn có thêm những cập nhật khác như việc ra mắt vũ khí mới, cải tiến trang phục mặc định cùng chuỗi nhiệm vụ PvE mới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wVvF2CanliU” ]

Giới thiệu về những thay đổi trong phiên bản 4.5

Thông tin có thể xem tại trang chủ: http://warface.goplay.vn/.

[fresh_embepost pid=”380813″ ]

[fresh_embepost pid=”380869″ ]

Đọc tiếp