Game4V
>>
Game Online
>>
Heroes of the Storm sẽ tặng người chơi 20 Hero miễn phí trong phiên bản 2.0 sắp tới

Heroes of the Storm sẽ tặng người chơi 20 Hero miễn phí trong phiên bản 2.0 sắp tới

 | 22/04/2017 11:07

Bạn có muốn sở hữu 20 vị tướng khác nhau trong Heroes of the Storm hoàn toàn miễn phí và dễ dàng không? Nếu có thì Gói Mega Bundle được cung cấp trong dịp lễ kỷ niệm phiên bản 2.0 là thứ mà bạn không thể bỏ qua.

Chương trình khuyến mãi này mang đến cho tất cả những ai đăng nhập vào game, sau khi bản cập nhật 2.0 chính thức phát hành, một loạt các nhân vật hoàn toàn miễn phí.

Heroes of the Storm Heroes of the Storm sẽ tặng người chơi 20 Hero miễn phí trong phiên bản 2.0 sắp tới 1

Bắt đầu từ ngày 25 tháng 4 khi Heroes of the Storm 2.0 bắt đầu lên sóng, tất cả những người log in vào game sẽ được cấp 100 Gems miễn phí; đủ để mở khóa một trong bốn Gói Mega Bundle khác nhau. Người chơi được cảnh báo lựa chọn một cách khôn ngoan bởi vì bạn chỉ được mở một gói Mega Bundle mà thôi.

Mỗi Gói Bundle chứa 20 Heroes và được phân loại theo nhiều lối chơi khác nhau. Có một gói Assassin dành cho những ai thích nhất kích tất sát hay thích số DPS nhảy liên hồ, một gói Tanks và Bruisers bó gọn cho những ai là fan của thể loại vai u thịt bắp thích làm khiên chắn cho đồng đội thể hiện, gói Support và Specialist cho những ai muốn đứng sau hỗ trợ mà không cần thiết phải đứng đầu chiến tuyến, và gói Flex cho những ai không chắc chắn vai trò thích hợp của mình là gì và muốn trải nghiệm mỗi thứ một ít. Thậm chí, nhà sản xuất còn tinh ý cho bạn một bài quiz trắc nghiệm nho nhỏ để xem bạn phù hợp với vị trí nào nhất, nếu vẫn không thể lựa chọn được.

Heroes of the Storm Heroes of the Storm sẽ tặng người chơi 20 Hero miễn phí trong phiên bản 2.0 sắp tới 2

Gói Mega Bundle sẽ có mặt từ ngày 25 tháng 4 cho đến ngày 22 tháng 5. Bạn có thể tìm xem thêm thông tin chi tiết trên trang web chính thức.

Người chơi mới biết đến và muốn thử sức với Heroes of the Storm chắc chắn không nên bỏ qua dịp khuyến mãi này.

Theo mmogames

Đọc tiếp