Game4V
>>
Game Online
>>
Hero thứ 22 của Overwatch chuẩn bị được hé lộ?

Hero thứ 22 của Overwatch chuẩn bị được hé lộ?

 | 30/06/2016 16:15

Overwatch

Số lượng nhân vật trong Overwatch hiện tại đang dừng ở con số 21, và chỉ từng đó là quá ít ỏi đối với một tựa game mang phong cách hành động đỉnh cao như vậy. Chính vì thế mà Blizzard cũng không hề giấu giếm ý định sẽ cho ra mắt thêm nhiều nhân vật mới một cách nhanh nhất có thể để đa dạng hóa hệ thống Heroes trong game.

Và thời gian gần đây, cộng đồng game thủ cũng dần phát hiện ra rất nhiều chi tiết thú vị mà có thể Nhà phát hành đã cố tình “cài cắm” vào game để đưa ra những gợi ý về một Hero mới – nhân vật thứ 22 trong Overwatch. Theo nhiều dự đoán, Hero mới sẽ là một nhân vật nữ có tên Sombra và là một sát thủ bắn tỉa tương tự như Widowmaker.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?time_continue=376&v=LrL45j3c1Uk” ]

Sở dĩ có rất nhiều người chơi đặt niềm tin vào giả thiết này là bởi những chi tiết được hé lộ trong game đều mang đến những gợi ý liên quan đến nữ xạ thủ này:

  • Đầu tiên, khi thi đấu ở bản đồ Dorado, nếu để ý một chút thì người chơi sẽ phát hiện trên mặt đất xuất hiện một tờ báo cũ trong đó có những thông tin về Sombra được đăng tải.

overwatch Hero thứ 22 của Overwatch chuẩn bị được hé lộ? 1

  • Trong bản đồ Temple of Anubis được cập nhật vào ngày 6/5 vừa qua, một số người chơi đã phát hiện hình ảnh của một nhân vật bí ẩn mang dáng vẻ của một tay súng bắn tỉa trên khu vực tháp cao của bản đồ
  • Mới đây khi trả lời phỏng vấn về việc ra mắt các Heroes mới trong Overwatch, Jeff Kaplan – chỉ đạo sản xuất của trò chơi cũng đã lên tiếng khẳng định rằng những nhân vật mới sẽ được ra mắt riêng lẻ và độc lập. Đồng thời ông cũng cho biết đội ngũ sản xuất sẽ sớm cho ra đời một Heroes mới trong tương lai gần.

overwatch Hero thứ 22 của Overwatch chuẩn bị được hé lộ? 2

  •  Sombra trong tiếng Tây Ban Nha đồng nghĩa với từ Shadow (Bóng tối) trong tiếng Anh. Đây cũng chính là nội dung của bản cập nhật cốt truyện mới của Overwatch sắp sửa được ra mắt với bối cảnh chính tại Mexico – một đất nước sử dụng tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ chính.
  • Trong cốt truyện chính, Overwatch được thành lập với 5 thành viên đầu tiên bao gồm: Reinhardt Wilhelm, Torbjorn Lindhorn, Anna Amari cùng Jack Morrison và Gabriel Reyes. Tất cả những nhân vật này đều đã xuất hiện trong game (Jack Morrison chính là Soldier: 76 và Gabriel Reyes chính là Reaper), ngoại trừ Anna Amari. Đáng chú ý là Anna cũng được biết đến là một xạ thủ bắn tỉa. Nhiều người chơi dự đoán rằng Sombra chính là thân phận mới của Anna Amari, tương tự như trường hợp của Reaper.

overwatch Hero thứ 22 của Overwatch chuẩn bị được hé lộ? 3

  • Các nhân viên của Blizzard mới đây cũng đã hé lộ những hình ảnh về quá trình thiết kế Heroes mới, theo đó, nhân vật này sẽ sử dụng vũ khí bắn tỉa tầm xa nhưng nhiều khả năng sẽ sở hữu bộ kỹ năng phù hợp với vị trí Hỗ trợ.
  • Có giả thiết cho rằng Sombra có liên quan đến cái chết của mẹ Pharah. Nếu đúng thì Sombra và Pharah sẽ tạo nên một cặp đối đầu mới, bên cạnh các cặp đôi: Tracer vs. Widowmaker, Winston vs. Reaper hay Genji vs. Hanzo…

overwatch Hero thứ 22 của Overwatch chuẩn bị được hé lộ? 4

Trên thực tế thì việc Blizzard sắp sửa cho ra mắt một Hero mới đã quá rõ ràng, và điều mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính việc bộ kỹ năng và tạo hình của nhân vật mới này có mang đến sự thú vị và làn gió mới cho trò chơi hay không. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Sombra – Hero thứ 22 của Overwatch.

[fresh_embepost pid=”363630″ ]

[fresh_embepost pid=”363851″ ]

Đọc tiếp