Game4V
>>
Game Online
>>
Hearthstone: Knights of The Frozen Throne ấn định ngày phát hành gần kề

Hearthstone: Knights of The Frozen Throne ấn định ngày phát hành gần kề

 | 06/08/2017 17:17

Bản mở rộng mới mang tên Knights of the Frozen Throne dành cho Heartstone sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 8 và cho người chơi cơ hội chiếm lấy ngôi báu Frozen Throne của Lich King.

Các đây không lâu, Blizzard từng tiết lộ một bản mở rộng mới sẽ sớm cập bến tựa game thẻ bài trực tuyến Hearthstone của họ. Nay hãng đã ấn định rằng Knights of the Frozen Throne – tên chính chức của bản mở rộng – sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 8 và cho người chơi cơ hội chiếm lấy ngôi báu Frozen Throne của Lich King thông qua một chuyến du hành đến Northrend và tiến công vào pháo đài Icecrown Citadel.

.

Ngoài các thẻ bài, Blizzard cũng bổ sung thêm một sức mạnh mới gọi là ‘Lifesteal’. Và đúng như tên gọi có phần quên thuộc với các fan game nhập vai, nó cho phép người chơi phục hồi những hư tổn bằng chính sát thương đã gây ra cho kẻ thù.

Hearthstone: Knights of The Frozen Throne Hearthstone: Knights of The Frozen Throne ấn định ngày phát hành gần kề 1

Chưa dừng lại ở đó, bản mở rộng cũng đem tới một loạt nhiệm vụ hấp dẫn. Cụ thể, có 8 nhiệm vụ chơi đơn mới đã được thêm vào, cho phép người chơi đi đến khu vực Frozen Citadel lạnh giá khắc nghiệt, chiến đấu với nhiều con boss khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là hạ gục được Lich King. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ cho bạn các gói thẻ mới. Knights of The Frozen Throne cũng mang đến một cơ chế mới gọi là “hero cards”.

Hearthstone: Knights of The Frozen Throne Hearthstone: Knights of The Frozen Throne ấn định ngày phát hành gần kề 2

Những là bài huyền thoại đắt giá này sẽ biến anh hùng của người chơi thành một phiên bản kỵ sĩ tử thần Death Knight, cung cấp các hiệu ứng đặc biệt có hiệu quả tức thời và thay đổi hoàn toàn các kĩ năng của nhân vật. Tính luôn các Hero Card thì Knights of the Frozen Throne sẽ có tổng cộng 135 thẻ.

Hearthstone: Knights of The Frozen Throne Hearthstone: Knights of The Frozen Throne ấn định ngày phát hành gần kề 3

Mức giá cho phiên bản mở rộng mới này là 49,99 đô la (1,1 triệu đồng tiền Việt).

Theo Dsogaming, Polygon

PES 2018 công bố cấu hình khá “chát” cho game thủ PC