Game4V
>>
Game Online
>>
Hearthstone công bố thời điểm ra mắt bản mở rộng Kobolds & Catacombs

Hearthstone công bố thời điểm ra mắt bản mở rộng Kobolds & Catacombs

 | 29/11/2017 17:30

Hearthstone

Hearthstone

NPH: Blizzard Entertainment
OB: 23/01/2014
8.7 point 38 vote

Kobolds & Catacombs, phiên bản mở rộng nội dung tiếp theo dành cho tựa game thẻ bài Hearthstone đình đám đã ấn định ngày phát hành chính thức và nó rất gần kề.

Hãng sản xuất Blizzard vừa đưa ra thông báo chính thức rằng Kobolds & Catacombs sẽ đến tay game thủ vào ngày 7 tháng 12 ở Bắc Mỹ, và 24 giờ sau đó tại khu vực Châu Âu.

.

Theo thông báo tại BlizzCon, Kobolds & Catacombs sẽ bổ sung thêm 135 thẻ bài, bao gồm các loại mới (Card Type) như Spellstones và các vật phẩm không xác định được (Unidentified item). Mỗi class sẽ nhận được hai legendary: một cho minion, và một cho vũ khí.

Hearthstone Hearthstone công bố thời điểm ra mắt bản mở rộng Kobolds & Catacombs 1
Lynessa Sunsorrow – một trong những lá bài legendary mạnh (về hiệu ứng) sắp được tung ra cùng với bản mở rộng.

Ngoài ra, chúng ta còn được đón chào chế độ chơi đơn mới: Dungeon Runs, mà theo lời Blizzard nói là sẽ mang đến 48 trận đụng độ khác nhau. Thêm nữa, mọi người chơi đều được nhận một lá bài vũ khí huyền thoại ngẫu nhiên, cùng ba gói thẻ Kobolds & Catacombs hoàn toàn miễn phí khi đăng nhập.

Hearthstone là trò chơi giao đấu thể bài miễn phí nhưng bạn có thể trả tiền thật để nhanh kiếm thêm bài mới. Với 50 đô la, bạn có thể nhận được 50 gói thẻ Kobold & Catacombs cùng với thẻ “For the Hoard”. Thẻ này được mở khóa ngay lập tức, nếu bạn quyết định đặt hàng trước, nhưng các thẻ Kobolds & Catacombs tất nhiên sẽ không có sẵn cho đến khi bản mở rộng ra mắt.

Kobolds & Catacombs là bản mở rộng thứ năm của Hearthstone, sau Goblins vs. Gnomes, The Grand Tournament,  Whispers of the Old Gods, Mean Streets of Gadgetzan, Journey to Un’Goro và Knights of the Frozen Throne.

Theo Gamespot

Tomb Raider đã bán được 11 triệu bản và gần phân nửa là đóng góp từ game thủ PC