Game4V
>>
Game Online
>>
Harry Potter Online ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 06/08

Harry Potter Online ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 06/08

 | 01/08/2014 12:38

Vào ngày 06/08 tới đây, game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm tựa game phép thuật đang được cộng đồng game thủ chờ đón.

[fresh_link home=”http://hpo.sohagame.vn/landing” face=”https://www.facebook.com/hpo.sohagame” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” event=””]

Như vậy là sau hơn một tuần tràn ngập thông tin về Harry Potter Online trên khắp các kênh thông tin truyền thông lớn nhất, sáng sớm hôm nay tựa game có đề tài phép thuật độc đáo này đã chính thức tung ra landing tại địa chỉ: hpo.sohagame.vn/landing và ấn định ngày ra mắt vào ngày 06/08/2014 tới đây. Chắc chắn với những thông tin sơ bộ này, cộng đồng game thủ cũng như các Fans hâm mộ của Harry Potter có thể an tâm hơn để chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho ngày “lên chuyến tàu kí ức”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=36pASuOX60g”]

Bên cạnh landing được thiết kế rất ấn tượng, Harry Potter Online cũng tung ra trailer phô diễn những hình ảnh và gameplay đặc sắc đang được game thủ đón chờ. Đây hẳn sẽ là tin vui lớn đối với các game thủ và Fans của cậu bé phù thủy Harry Potter đã chờ đợi suốt thời gian qua.

Harry Potter Online Harry Potter Online ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 06/08 1

Điểm đặc biệt nhất có lẽ là ngày Harry Potter Online tung landing chính thức, cũng chính là ngày sinh nhật của nhân vật Harry Potter trong tiểu thuyết của nhà văn J.K Rowling. Bà đã lấy chính ngày sinh nhật của mình để đặt cho cậu bé phù thủy nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nếu tính sinh nhật của Harry Potter kể từ ngày tác phẩm đầu tay: “Harry Potter và hòn đá phù thủy” ra mắt vào năm 1997, thì hôm nay sẽ là ngày kỉ niệm Harry Potter tròn 17 tuổi theo lịch thực tế của tác phẩm.

 Harry Potter Online Harry Potter Online ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 06/08 2

Xuất hiện những thông tin đầu tiên vào khoảng cuối tháng 7, Harry Potter Online trở thành là tựa game nhập vai có đề tài Harry Potter đầu tiên tại Việt Nam, sau đó nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ cũng như các Fans hâm mộ. Sự đồ sộ và sâu sắc về mặt nội dung là một trong những điểm mạnh của webgame này, giúp mô phỏng lại chính xác đến 98% cốt truyện cực kì nổi tiếng của tác phẩm Harry Potter. Bên cạnh đó, những tính năng độc đáo như “Đi Học”, “Siêu Cường Hóa”… cộng với hệ thống gameplay lạ mắt chưa từng có là một trong những điểm thu hút người chơi trong một tựa game có đề tài phép thuật.

Đọc tiếp