Game4V
>>
Game Online
>>
HariWon sẽ làm đại sứ cho game bắn súng nước BF Online

HariWon sẽ làm đại sứ cho game bắn súng nước BF Online

 | 22/09/2015 18:11

Cô nàng HariWon nhiều khả năng sẽ trở thành đại sứ chính thức cho tựa game bắn súng nước BF Online do nhà phát hành VNG mua về Việt Nam.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của HariWon, đã đăng tải một status gây nhiều tò mò cho các fan hâm mộ của mình. Được biết, cô nàng tiết lộ về việc đang quay quảng cáo cho một sản phẩm game có tên BF với nội dung: “Quay quảng cáo cho game BF nè”. Qua cái tên này cùng với hình ảnh trong clip, nhiều người suy đoán đây chính là tựa game bắn súng nước BF Online mà VNG đang rục rịch chuẩn bị, hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ trong nước vào thời gian tới.

[mecloud]nivr6fgb2I[/mecloud]

Clip do HariWon chia sẻ trên fanpage chính thức của mình.

Hiện tại, status này gây khá nhiều tò mò và thu hút hơn 120.000 lượt xem cùng với hơn 11.000 lượt thích. Nhiều người tỏ ra thích thú và dành không ít lời khen ngợi HariWon, cô nàng đáng yêu với nụ cười luôn nở trên môi. Bên cạnh đó là không ít sự quan tâm của cộng đồng về sản phẩm game đang được người đẹp này đảm nhận quảng cáo.

bf-online-hariwon (1) HariWon sẽ làm đại sứ cho game bắn súng nước BF Online 1
Status của HariWon vè game BF nhanh chóng thu hút sự tò mò của fan hâm mộ.
bf-online-hariwon (2) HariWon sẽ làm đại sứ cho game bắn súng nước BF Online 2
Các lời nhận xét của cộng đồng dành cho status.

Nói một chút về BF Online, là tựa game thuộc thể loại bắn súng nước có góc nhìn thứ 3 (MMOTPS), có đồ họa 3D, được phát triển bởi Nexon. Mặc dù thuộc thể loại bắn súng tuy nhiên BF Online không hề mang tính bạo lực mà ngược lại là những hình ảnh đáng yêu với phong cách chơi vui nhộn.

bf-online HariWon sẽ làm đại sứ cho game bắn súng nước BF Online 3
Game BF Online sẽ do VNG phát hành trong thời gian tới.

Trong BF Online, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật Khò Khò, Nhanh Nhảu, Mắt Biếc… rất đáng yêu và cũng rất quen thuộc với game thủ Việt trong các tựa game Boom Online, Kart Rider từng được phát hành tại Việt Nam. Được biết, cách đây không lâu, BF Online đã tiến hành thử nghiệm nội bộ tại một số phòng máy và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ.

Hari_won_3 HariWon sẽ làm đại sứ cho game bắn súng nước BF Online 4
HariWon nhiều khả năng sẽ làm đại sứ cho BF Online.

Các thông tin về BF Online cũng như việc HariWon có làm đại sứ cho sản phẩm này hay không, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu với nhà phát hành VNG và đăng tải trong các bài viết sau, mời các bạn theo dõi.

[fresh_embepost pid=”249935″ ]

[fresh_embepost pid=”256343″ ]