Game4V
>>
Game Online
>>
Hariwon quậy tưng buổi ra mắt game bắn súng nước BF Online

Hariwon quậy tưng buổi ra mắt game bắn súng nước BF Online

 | 17/10/2015 10:23

BF Online
BF Online

MMOTPS

Hariwon chia sẻ, cô thích được quảng bá cho những nhãn hàng từ quê hương Hàn Quốc và được quảng bá cho BF Online là điều mà Hari rất tự hào…

Vào chiều hôm qua, ngày 16/10, nhà phát hành VNG đã chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt tựa game bắn súng nước BF Online trước báo giới. Sự kiện được tổ chức ngay bên cạnh khuôn viên hồ bơi mát mẻ, cùng với hoạt động “Đấu trường Súng Nước” vô cùng vui nhộn với sự tham gia của nữ diễn viên HariWon, cô nàng cũng được biết đến là đại sứ hình ảnh cho tựa game này tại thị trường Việt Nam.

bf-online-game4v (1) Hariwon quậy tưng buổi ra mắt game bắn súng nước BF Online 1
Đại diện NPH VNG chia sẻ về game BF Online.

BF Online (Bubble Fighter) là tựa game bắn súng nước đến từ Hàn Quốc. Sở hữu hệ thống nhân vật đáng yêu từ người anh em Boom Online, BF mang đến cho game thủ những trải nghiệm gần gũi nhưng không kém phần mới lạ bởi lối chơi vui nhộn đúng chất teen. Tham gia vào thế giới BF, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 13 nhân vật hết sức dễ thương và được trang bị những khẩu súng nước, đạn nước để chiến đấu.

bf-online-game4v (2) Hariwon quậy tưng buổi ra mắt game bắn súng nước BF Online 2
Hariwon trở thành đại sứ chính thức cho tựa game tại Việt Nam

Chia sẻ về sở thích chơi game của mình, Hariwon hào hứng khoe cô là một game thủ rất tích cực. Hari chơi game trong thời gian rảnh rỗi và đôi khi còn tận dụng luôn giờ nghỉ trưa để chơi game nhằm giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Cô cũng rất mê thể loại bắn súng nước và từng ngồi hàng giờ trước máy tính để chiều lòng sở thích của mình. BF Online là trò mà Hariwon đã “luyện” từ khi còn bé tại Hàn Quốc và đây chính là một phần không thể quên trong “tuổi thơ dữ dội” của cô nàng.

bf-online-game4v (6) Hariwon quậy tưng buổi ra mắt game bắn súng nước BF Online 3

Theo đại diện nhà phát hành VNG,  BF Online sẽ chính thức bắt đầu thử nghiệm toàn quốc vào ngày 21/10 này, bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện, ưu đãi dành cho người chơi tham gia. Vị đại diện này cũng khẳng định, BF Online là một game có tính giải trí cao, đậm tính vui nhộn của game casual và tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Tâm ngắm của súng rất to, dễ chơi, không gây cân thẳng trong các trận chiến.

Một số ảnh khác tại buổi lễ ra mắt BF Online:

bf-online-game4v (3) Hariwon quậy tưng buổi ra mắt game bắn súng nước BF Online 4 bf-online-game4v (1) Hariwon quậy tưng buổi ra mắt game bắn súng nước BF Online 5 bf-online-game4v (5) Hariwon quậy tưng buổi ra mắt game bắn súng nước BF Online 6 bf-online-game4v (4) Hariwon quậy tưng buổi ra mắt game bắn súng nước BF Online 7

[fresh_embepost pid=”267234″ ]

[fresh_embepost pid=”267766″ ]

 

Đọc tiếp