Game4V
>>
Game Online
>>
Hàng trăm tài khoản của game thủ Blade & Soul Việt ‘ra đảo’ sau đợt ‘thanh trừng’ mới nhất của Garena

Hàng trăm tài khoản của game thủ Blade & Soul Việt ‘ra đảo’ sau đợt ‘thanh trừng’ mới nhất của Garena

 | 28/05/2018 15:54

Theo đó, hàng trăm người chơi Blade & Soul Việt Sử dụng hack tốc độ hay hoặc can thiệp/chỉnh sửa tập tin game đều đã bị Garena ‘đưa ra đảo’ không thương tiếc trong đợt thanh trừng mới nhất của Garena

Ít giờ trước, Garena đã bất ngờ công khai danh sách các tài khoản bị ban trong tháng 4 và tháng 5/2018 của tựa game nhập vai Blade & Soul. Và không giống như những lần thanh trừng ‘trước đó’, danh sách game thủ Việt bị Garena khóa tài khoản trong lần này là cực nhiều. Bên cạnh đó, không chỉ công khai tên nhân vật cụ thể, Garena cũng đưa hẳn lý do khóa tài khoản đi kèm theo khoảng thời gian chi tiết mà tài khoản đó đã vi phạm.

Bài đăng thông báo ban tài khoản mới được Garena đăng tải ít giờ trước
Bài đăng thông báo ban tài khoản mới được Garena đăng tải ít giờ trước
Một phần bản danh sách 'thanh trừng' siêu dài của Garena
Một phần bản danh sách ‘thanh trừng’ siêu dài của Garena

2 lý do được Garena công bố trong bản danh sách này là do game thủ Việt đã sử dụng hack tốc độ hoặc cố tình can thiệp/chỉnh sửa tập tin game. Garena cũng xác nhận rằng, toàn bộ những tài khoản Blade & Soul xuất hiện trong danh sách này sẽ bị khóa vĩnh viễn, cụ thể:

Blade & Soul Việt Nam sẽ hoàn toàn không dung túng cho bất kỳ  trường hợp nào gian lận hoặc can thiệp/chỉnh sửa tập tin game, vi phạm các điều khoản của trò chơi. Các hành vi này sẽ luôn bị xử phạt thích đáng để đảm bảo công bằng giữa người chơi với nhau.

Ngày hôm nay, chúng tôi đã phát hiện ra một số trường hợp đã cố tình vi phạm. Những tài khoản này theo như thông báo, sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Không ít game thủ Việt ngỡ ngàng khi đăng nhập vào game vào sáng này và nhận được thông báo
Không ít game thủ Việt ngỡ ngàng khi đăng nhập vào game vào sáng này và nhận được thông báo “Tài khoản của bạn đã bị khóa”

Danh sách cụ thể tài khoản bị ban, bạn đọc có thể xem tại đây

Garena ra mắt vòng quay Ma Thuật tặng Ichimoku Ren, mảnh thức thần SSR… cho game thủ Âm Dương Sư Việt

 

Đọc tiếp