Game4V
>>
Game Online
>>
Hàng loạt game thủ RoS than trời vì bị khóa nick dù không dùng gian lận

Hàng loạt game thủ RoS than trời vì bị khóa nick dù không dùng gian lận

 | 08/03/2018 16:41

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Trong nỗ lực loại bỏ gian lận khỏi Rules of Survival, NPH đã xử lý rất nhiều người chơi hack cheat. Trong số đó, có cả những game thủ bị oan…

Kể từ khi ra mắt vào ngày 14/12 năm ngoái, Rules Of Survival đã nhanh chóng trở thành tựa game sinh tồn được các game thủ Việt rất yêu thích. Cấu hình nhẹ, mở cửa miễn phí và nhiều tính năng trong game liên tục được cập nhật chính là những điểm hấp dẫn của tựa game sinh tồn do NetEase phát hành. Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển như vũ bão, Rules Of Survival đang đối mặt với vấn đề nổi bật mà mọi tựa game online đều gặp phải. Đó chính là tình trạng người chơi gian lận thông qua các phần mềm hack cheat phổ biến trên mạng.

hack4 Hàng loạt game thủ RoS than trời vì bị khóa nick dù không dùng gian lận 1

Nắm bắt được yêu cầu thiết yếu phải xử lý ngay vấn nạn này, NPH NetEase đã và đang cố gắng từng ngày thanh lọc những người chơi gian lận khỏi cộng đồng. Liên tiếp những ngày qua, đã có rất nhiều trường hợp gian lận bị xử lý, giúp người chơi phần nào đó lấy lại sự tin tưởng vào môi trường trong sạch của game. Mới đây, Page chính thức của tựa game Rules of Survival đã đưa ra thông báo chính thức về vấn nạn hack/cheat hiện đang tràn lan trong Rules of Survival. Theo đó, chỉ riêng trong tháng 2, đã có tới hơn … 260.000 tài khoản bị phát hiện sử dụng công cụ thứ 3 can thiệp và bị đưa ra đảo không thương tiếc.
Tuy nhiên trong quá trình “truy quét”, cũng có khá nhiều người chơi bị oan khi không sử dụng phần mềm gian lận vẫn bị khóa nick.

ros Hàng loạt game thủ RoS than trời vì bị khóa nick dù không dùng gian lận 2

Theo thông tin từ NPH VNG thì bất kì tài khoản nào bị report về vấn đề gian lận sẽ đều bị khóa lại 3 ngày để kiểm tra. Nếu như đội ngũ và hệ thống chống hack không phát hiện ra được điều gì bất thường, tài khoản đó sẽ được mở lại. Chính vì vậy, nhiều người chơi có kỹ năng cao thỉnh thoảng sẽ bị đối phương tưởng lầm là hack và report, dẫn đến trường hợp bị khóa nick oan.

Trên diễn đàn RoS, có rất nhiều game thủ đã than phiền về vấn đề này. Phần đông game thủ đều cảm thấy khá tức giận với cách hệ thống chống hack vận hành khi cứ nhận report là khóa tài khoản, không cần biết người chơi đó có gian lận hay không.

ban Hàng loạt game thủ RoS than trời vì bị khóa nick dù không dùng gian lận 3

ban1 Hàng loạt game thủ RoS than trời vì bị khóa nick dù không dùng gian lận 4

Không những vậy, rất nhiều game thủ Việt cũng phải kêu than vì bị khóa nhầm tài khoản:

ban Hàng loạt game thủ RoS than trời vì bị khóa nick dù không dùng gian lận 5

Có lẽ việc “bắt nhầm còn hơn bỏ sót” sẽ còn diễn ra trong một thời gian nữa bởi hiện tại vấn nạn gian lận đang trở nên rất nhức nhối. Nếu chẳng may bị khóa tài khoản dù không hack, người chơi có thể đăng nhập diễn đàn RoS và thanh minh cho mình tại đây.

Admin Rules of Survival Quốc Tế ra thông báo cứng rắn tới game thủ sử dụng hack/cheat

Đọc tiếp