Game4V
>>
Game Online
>>
Hàng loạt game thủ RoS bị khóa nick “oan”: Do hàng net cài hack?

Hàng loạt game thủ RoS bị khóa nick “oan”: Do hàng net cài hack?

 | 10/03/2018 02:28

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Tình trạng hack tràn lan trong Rules of Survival đã khiến nhiều người chơi bị khóa tài khoản mặc dù không hề biết các phần mềm gian lận. Tuy nhiên qua tìm hiểu, rất có thể những người chơi này bị khóa nick do quán net đã cài sẵn hack…

Như Game4V đã đưa tin, mới đây hàng loạt các game thủ từ cộng đồn RoS Việt Nam đã lên tiếng vì bị khóa nick oan dù không dùng hack. Đây là một trong những động thái mà NetEase đã cảnh báo trước với người chơi để ngăn chặn tình trạng hack và cheat đang hoành hành hiện nay. Cụ thể, những người chơi bị report gian lận, bất kể có dùng hay không đều sẽ bị NetEase tạm khóa 3 ngày để kiểm tra. Trong thời hạn này, người chơi có thể kiến nghị để mở khóa. Sau 3 ngày, nếu như đội ngũ BQT của game không tìm thấy dấu hiệu vi phạm thì tài khoản đó cũng sẽ được mở khóa như bình thường.

ban Hàng loạt game thủ RoS bị khóa nick oan: Do hàng net cài hack? 1

Tuy nhiên, hiện nay đang có rất nhiều người chơi than phiền mình không dùng hack, không biết đến các phần mềm gian lận nhưng vẫn bị khóa. Đỉnh điểm trong sáng nay, trên các group cộng đồng RoS Việt Nam đã có rất nhiều thành viên đăng tải những hình ảnh tài khoản của mình bị khóa và đi kèm với câu nói quen thuộc: “không dùng hack”! Không chỉ một tài khoản, số lượng game thủ bị ban nick RoS trong sáng nay là rất nhiều, khiến đội ngũ QTV và admin của group phải vào khóa bình luận và thông báo sẽ kiến nghị lên NetEase để giải quyết.

ros1 Hàng loạt game thủ RoS bị khóa nick oan: Do hàng net cài hack? 2

ros2 Hàng loạt game thủ RoS bị khóa nick oan: Do hàng net cài hack? 3

 

 

Ngay lập tức, cộng đồng RoS đã kết luận các game thủ này do ngồi hàng net có sử dụng và cài hack trước đó. Khi đăng nhập vào game, các máy tính này bị hệ thống phát hiện và tài khoản của người chơi đã bị khóa.

Sau khi thông tin này được lan truyền trong cộng đồng, Fanpage của RoS đa phải lên tiếng chính thức. NPH đã khuyến cáo người chơi reset máy trước khi chơi khi ngồi net để tránh tình trạng không dùng những vẫn bị khóa tài khoản.

rps Hàng loạt game thủ RoS bị khóa nick oan: Do hàng net cài hack? 4

Game thủ Rules of Survival tự biến mình thành trò hề khi Hack rõ mười mươi vẫn lên Facebook kêu oan?

Đọc tiếp