Game4V
>>
Game Online
>>
Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới

Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới

 | 26/03/2015 13:55

Thông tin về việc Halo Online sắp ra mắt quả thực là một tin vui đối với các fan gạo cội của dòng game FPS huyền thoại này.

Halo 5 Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới 1

Thông tin khá đáng mừng đến từ nhãn hiệu Halo, đó là sản phẩm này sẽ một lần nữa trở lại với mảnh đất PC với cái tên mới: Halo Online. Dự kiến là sản phẩm này sẽ được phát hành thử nghiệm dưới dạng game online miễn phí tại Nga trong mùa xuân này. Khi quyết định đặt Closed Beta tại Nga, Microsoft đã hướng tới mục tiêu “chào mừng những game thủ mới đến với thế giới Halo”, dựa trên những gì mà hãng này công bố trên trang chủ của Halo.

Halo 8 Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới 2

Halo Online sẽ được dựng trên nền của engine đã từng sử dụng cho Halo 3, và game sẽ có thể chạy mượt trên cả những chiếc máy có cấu hình rất thấp. Sản phẩm này là sự hợp tác giữa Saber Interactive, hãng tạo ra Halo: The Master Chief Collection, và nhà sản xuất phần mềm Innova Systems, đồng sản xuất của Halo 4-5 cùng 343 Industries, và tất nhiên, có cả sự góp mặt của Microsoft.

Halo 2 Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới 3

Được biết, Halo Online chỉ thuần túy là một tựa game MMO, bởi vậy sẽ không hề có sự xuất hiện của phần chơi đơn trong game. Tuy nhiên, game vẫn sẽ có một nội dung cốt truyện chính để người chơi khám phá.

Halo Online sẽ được diễn ra tại một địa điểm bí mật nằm trong không gian của UNSC (United Nations Space Command) mang tên Anvil, nơi mà các chiến binh Spartan-IV cùng luyện tập với nhau thông qua những trận chiến để rèn giũa kĩ năng chiến đấu của bản thân cũng như thử nghiệm công nghệ mới”.

Từ trước tới nay, Halo vẫn luôn là một sản phẩm độc quyền dành cho Xbox, kể từ khi tựa game thuộc quyền sở hữu của ông chủ tạo ra chiếc console kia, Microsoft. Tuy nhiên, công ty này lại không hề có ý định đưa Halo Online lên hệ máy Xbox One, mà chỉ coi đây là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho PC mà thôi. Việc này không phải là mới trong làng game, và Activision cũng đã từng sử dụng chiêu bài này đối với sản phẩm Call of Duty Online khi chỉ độc quyền tại thị trường Trung Quốc.

Halo 4 Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới 4

Hiện tại, Halo Online chỉ được thử nghiệm cho thị trường Nga, và dù cho Microsoft cũng đã tuyên bố rằng đó chỉ là “lý thuyết”,  tựa game này hứa hẹn sẽ được điều chỉnh để phù hợp với từng vùng khác nhau trước khi được công bố rộng rãi trên toàn thế giới.

Halo 9 Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới 5 Halo 6 Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới 6 Halo 1 Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới 7 Halo 3 Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới 8

>>> Top 5 Game Online có đồ họa siêu đẹp hút hồn game thủ Việt