Game4V
>>
Game Online
>>
Halo Online ‘kích thích’ game thủ bằng trailer đầy ấn tượng

Halo Online ‘kích thích’ game thủ bằng trailer đầy ấn tượng

 | 27/03/2015 11:27

Sau tin về việc Halo sẽ có phiên bản online dành riêng cho PC, dường như nhà sản xuất vẫn chưa hề có ý định dừng lại khi ngay lập tức cho ra mắt thêm một đoạn trailer mới ‘hút hồn” game thủ.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/612_qzVHRQg”]

Đoạn trailer chỉ gói gọn trong có hơn một phút nhưng cũng đã cho người chơi thấy được phần nào những tính năng cùng đồ họa của Halo Online. Nhìn chung, tựa game này có đồ họa giống hệt với Halo 3, bởi cả hai sản phẩm này đều sử dụng chung một engine đồ họa để phát triển game. Những câu slogan trong đoạn trailer cũng đã nói nên phần nào được những nội dung chính mà game hướng tới, và Game4V xin được dịch lại chúng để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn:

  • ЛЕГЕНДАРНЫЙ ШУТЕР, ПОКОРИВШИЙ ВЕСЬ МИР: Tay súng huyền thoại, chinh phục thế giới
  • СОЗДАЙ УНИКАЛЬНОГО СПАРТАНЦА: Tạo ra những chiến binh Spartan độc nhất
  • ВЫБЕРИ ОРИГИНАЛЬНОЕ ОРУЖИЕ И БРОНЮ: Lựa chọn hàng tá vũ khí và giáp trụ quen thuộc
  • ПОБЕЖДАЙ ЗА СЧЕТ ПРОДУМАННОЙ ТАКТИКИ: Chiến thắng nhờ chiến thuật đúng đắn
  • ТЕПЕРЬ БЕСПЛАТНО И НА РС: Chính thức miễn phí trên PC

Halo online 2 Halo Online kích thích game thủ bằng trailer đầy ấn tượng 1

Halo Online sẽ được diễn ra tại một địa điểm bí mật nằm trong không gian của UNSC (United Nations Space Command) mang tên Anvil, nơi mà các chiến binh Spartan-IV cùng luyện tập với nhau thông qua những trận chiến để rèn giũa kĩ năng chiến đấu của bản thân cũng như thử nghiệm công nghệ mới.

Halo online 3 Halo Online kích thích game thủ bằng trailer đầy ấn tượng 2

Game yêu cầu cấu hình máy không cao và sẽ có thể chạy mượt trên cả những chiếc máy có cấu hình rất thấp. Sản phẩm này là sự hợp tác giữa Saber Interactive, hãng tạo ra Halo: The Master Chief Collection, và nhà sản xuất phần mềm Innova Systems, đồng sản xuất của Halo 4-5 cùng 343 Industries, và tất nhiên, có cả sự góp mặt của Microsoft.

Halo online Halo Online kích thích game thủ bằng trailer đầy ấn tượng 3

Hiện tại, Halo Online chỉ được thử nghiệm cho thị trường Nga, và dù cho Microsoft cũng đã tuyên bố rằng đó chỉ là “lý thuyết”,  tựa game này hứa hẹn sẽ sớm được điều chỉnh để phù hợp với từng vùng khác nhau trước khi được công bố rộng rãi trên toàn thế giới.

Halo online 4 Halo Online kích thích game thủ bằng trailer đầy ấn tượng 4

>>> Halo Online: Tung hoành đất Nga để vươn ra thế giới