Game4V
>>
Game Online
>>
Hải Chiến sẽ do goPlay cùng VTC Game hợp tác phát hành

Hải Chiến sẽ do goPlay cùng VTC Game hợp tác phát hành

 | 05/12/2014 13:41

Hải Chiến
Hải Chiến

MMO Combat

Hải Chiến sẽ ra mắt trong những ngày tới, được biết game sẽ do goPlay cùng VTC Game hợp tác phát hành.

Như đã đăng tải tin game trước, Hải Chiến sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong những ngày tới. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của Game4V mới nhận được, Hải Chiến không phải do goPlay độc quyền phát hành mà sẽ phối hợp cùng nhà phát hành VTC Game. Việc này đồng nghĩa vời việc Hải Chiến có thể sẽ được vận hành song song bởi hai nhà phát hành, hình thức tương tự Channeling game thường thấy trước đây.

hải chiến

Theo đại diện nhà phát hành goPlay cho biết, việc này có thể hiểu rằng, game thủ có thể sử dụng các ID của VTC Game như Đột Kích, Audition… để truy cập vào trong Hải Chiến một cách bình thường, hệ thống thanh toàn Vcoin cũng sẽ được sử dụng chung. Trước đây, goPlay và VTC Game đã từng sử dụng hình thức phát hành này với tựa game vũ đạo LoveBeat và đạt được kết quả thành công nhất định.

Hải Chiến

Nếu bạn chưa biết,  Hải Chiến là một thể loại game chiến tranh mô phỏng được xây dựng chân thật, và phát triển bởi nhà sản xuất SD Enternet. Game được phát triển dựa vào sự thành công vang dội của phiên bản trước đó là  Navy Field. Phiên bản này từng được Nexon phát hành tại một số thị trường như Châu Âu, Nhật Bản…

Hải Chiến

Bối cảnh của trò chơi nói về thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2, các nước đế quốc và phe đồng minh tấn công nhau, tranh giành lãnh thổ, xung đột và mong muốn chiến thắng kẻ địch. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến, bắn tàu,… rất sinh động. Cảm nhận đầu tiên về  Hải Chiến là phần đồ họa khá đẹp và ưa nhìn, từ các hình vẽ tới thiết kế hay font chữ. Bên cạnh đó, phần âm thanh cũng được xây dựng tốt, những âm thanh khi chiến đấu mang lại cảm giác chân thực.

Trang chủ: http://haichien.goplay.vn/

>>> Trải nghiệm sớm Hải Chiến tại trụ sở nhà phát hành goPlay

Đọc tiếp