Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Rules of Survival tự biến mình thành trò hề khi Hack rõ mười mươi vẫn lên Facebook kêu oan?

Game thủ Rules of Survival tự biến mình thành trò hề khi Hack rõ mười mươi vẫn lên Facebook kêu oan?

 | 09/03/2018 11:12

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Trong giai đoạn mà rất nhiều người chơi RoS đang rầu rĩ vì động thái “ban nhầm còn hơn bỏ sót” khiến cho nhiều game thủ trong sạch cũng bị hàm oan do nghi vấn hack, không quá khó để bắt gặp những bài post kêu oan trên cộng đồng Facebook của tựa game này.

Tuy nhiên, câu chuyện của anh chàng game thủ dưới đây lại là một diễn biến hoàn toàn khác, khi anh chàng một mực kêu oan với lời lẽ hết sức “ngây thơ vô số tội” nhưng lại vô tình để lộ ra mình là kẻ ăn vụng chưa chùi mép.

rules-of-survival Game thủ Rules of Survival tự biến mình thành trò hề khi Hack rõ mười mươi vẫn lên Facebook kêu oan? 1

Cụ thể thì anh chàng này đã đăng một bức ảnh ghi lại dòng thông báo khóa tài khoản của NPH, với câu hỏi tu từ rằng tại sao mình không hack mà vẫn bị ban acc. Tuy nhiên thì có vẻ như tình huống này chẳng hề oan uổng chút nào, khi những người chơi tinh mắt dễ dàng phát hiện ra biểu tượng được cho là của phần mềm hack game vẫn còn hiển thị trên tấm ảnh chụp màn hình của game thủ nọ.

Biểu tượng khoanh đỏ được nhiều người chơi khẳng định là phần mềm Cheat game
Biểu tượng khoanh đỏ được nhiều người chơi khẳng định là phần mềm Cheat game: “Mọi lời nói của anh sẽ được dùng làm bằng chứng chống lại anh trước Tòa!!!”

Tuy nhiên, cũng có những tranh cãi cho rằng Icon ở thanh công cụ màn hình kia thực chất chỉ là thông báo Update của Itunes trên PC. Thực tế thì Icon của phần mềm Cheat RoS và thông báo Apple Software Update cũng rất giống nhau, và thường khiến nhiều người nhầm lẫn. Nhưng điều quan trọng ở đây là bản thân người đăng bài cũng không thể biện minh về sự xuất hiện của phần mềm “lạ” kia, nên cộng đồng game thủ càng có lý do để khẳng định đó là biểu tượng Cheat game.

Thông báo Update của Itunes trên PC
Thông báo Apple Software Update trên PC
Phần mềm Hack, Cheat của RoS phiên bản PC
Phần mềm Hack, Cheat của RoS phiên bản PC
Rõ ràng là phần mềm hack từ Indonesia
Rõ ràng là phần mềm hack từ Indonesia

Những hình ảnh cho thấy sự tương đồng giữa phần mềm Update Itunes và Cheat RoS khiến nhiều người nhầm lẫn

Vậy là từ một bài post kêu oan với hi vọng nhận được sự cảm thông của cộng đồng, anh chàng này lại tự biến mình thành trò cười và trở thành tâm điểm chỉ trích của những người chơi khác, với hàng loạt những dòng bình luận ném đá không thương tiếc và quy cho tội danh “đã ăn cướp còn la làng”.

Không đưa ra được lời giải thích xác đáng về sự xuất hiện của phần mềm "lạ" nói trên, game thủ này ngay lập tức nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng
Không đưa ra được lời giải thích xác đáng về sự xuất hiện của phần mềm “lạ” nói trên, game thủ này ngay lập tức nhận cả tấn gạch đá từ cộng đồng

Fortnite: Battle Royale ra mắt chế độ chơi Tổ đội 20 người

Đọc tiếp