Game4V
>>
Game Online
>>
Hack Overwatch dù chỉ một lần, game thủ sẽ vĩnh viễn phải bỏ cuộc chơi

Hack Overwatch dù chỉ một lần, game thủ sẽ vĩnh viễn phải bỏ cuộc chơi

 | 14/05/2016 16:42

Overwatch

Chơi cho đẹp và chơi cho công bằng, nếu bạn không muốn mất trắng 40 đô trên PC hoặc 60 đô trên console khi chơi Overwatch.

Screenshot_2 Hack Overwatch dù chỉ một lần, game thủ sẽ vĩnh viễn phải bỏ cuộc chơi 1

Sau khi, những hình ảnh về hack, cheat đầu tiên trong Overwatch xuất hiện tại máy chủ Trung Quốc, Blizzard nhanh chóng phát đi thông báo tới tất cả những người chơi tham gia phiên bản Beta trước đó: Đừng cheat, đừng hack dù chỉ một lần, bạn sẽ bị ban vĩnh viễn khỏi Overwatc h. Hiệu lực của câu nói bắt đầu từ ngày game chính thức phát hành toàn cầu. Và với Blizzard thì không bao giờ có chuyện tha thứ và dung túng cho bất kì hành động hack nào tương tự như với các sản phẩm đã phát hành trước đó.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QMtZDPLJczM” ]

Blizzard đã mất rất nhiều công sức để tạo ra một trong những cộng đồng mạnh mẽ và sống dai nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game. Tất cả đều dựa trên những giá trị thật và những đóng góp không biết mệt mỏi từ cộng đồng. Việc sử dụng hack trong bất cứ tựa game nào mà hãng phát hành đều được coi như một sự sỉ nhục với chính cộng đồng đó. Cho dù bạn sử dụng hack trong game, hoặc cố tình phát tán hack trên forum thì đều chỉ nhận được một kết cục duy nhất mà thôi. Việc này trái ngược hoàn toàn với nhiều cộng đồng game ở Việt Nam và không biết là họ có nhận ra việc dung túng như thế gây phương hại như thế nào hay không?

Ngoài ra Blizzard cũng nói rõ về nơi mà mọi game thủ có thể tiến hành gửi email các bằng chứng để hãng có thể kiểm tra tại hacks@blizzard.com hoặc thông qua công cụ report trên phiên bản PC. Hãng cũng nói rằng, ngay trong giai đoạn Beta, họ đã ban hàng trăm người chơi sử dụng hack và với những người sử dụng tài khoản đã pre-order rồi thì họ tiến hành giả lại tiền và từ chối đơn ngay sau đó trước khi khóa tài khoản.

Blizzard sẽ làm rất cứng với những hành vi này kể từ bây giờ cho đến tương lai sau này cũng vậy.

Overwatch chính thức phát hành vào 24/05 trên PC, PS4 và XONE.

[fresh_embepost pid=”353197″ ]

Đọc tiếp