Game4V
>>
Game Online
>>
Hack điểm guitar đột ngột tái xuất tại Audition Hàn Quốc

Hack điểm guitar đột ngột tái xuất tại Audition Hàn Quốc

 | 24/08/2017 10:53

Các vũ công Guitar vốn đã khổ vì nhạc ít thì nay lại phải chịu thêm cảnh bị hack “hành” bằng trò bug điểm cũ rích, ngay tại server Hàn là quê hương của Audition.

Tựa game 11 năm tuổi này vẫn sống khỏe tại Hàn Quốc mặc cho các người kế nhiệm Au 2 và World in Audition “chết yểu” – có lẽ vì vậy mà T3 và YD Entertainment vẫn chăm sóc Audition khá chu đáo, cập nhật và vá lỗi hàng tuần. Không may thay khâu bảo mật game có vẻ đã rạn nứt khi ngày hôm nay hack bất ngờ tái xuất trở lại trong server thi đấu Guitar. Các vũ công đã theo chế độ này suốt 6 năm trời không còn lạ gì trò “bug điểm”, kẻ gian lận chỉ vào nhảy cho có rồi cuối ván “hô biến” điểm số của mình lên 50.000.000 là ung dung dành cúp.

Hàn

hack-2 Hack điểm guitar đột ngột tái xuất tại Audition Hàn Quốc 2

Xảy ra sự cố này có lẽ do cũng khá lâu “lá chắn” xTrap chưa được update tại Au Hàn – theo người viết chứng kiến thì thời điểm cuối xTrap được cập nhật là từ 4/8/2017, cách đây đã hơn nửa tháng. Không có gì lạ khi các hacker khai thác được “lỗ hổng” ở các server Au thế giới và đem sang xài thoải mái tại Au Hàn vì xTrap chưa nhận diện được cơ chế hack này. Người chơi guitar chỉ còn cách… giải tán server thi đấu để dừng trận Chung kết lại, tránh để hacker tước đoạt huy chương một cách bất công.

hack-3 Hack điểm guitar đột ngột tái xuất tại Audition Hàn Quốc 3

Đây là một sự cố khá đáng tiếc cho T3 và YD khi chuỗi sự kiện Unlock vẫn đang diễn ra và giải đấu World Audition Tournament đang khởi tranh hết sức gay cấn – hy vọng hãng sẽ sớm có cập nhật sửa lỗi để trả lại sân chơi thi đấu trong sạch cho các game thủ Guitar tâm huyết.

Đọc tiếp