Game4V
>>
Game Online
>>
Gunslinger Stratos Reloaded: một MOBA khác đến từ ông lớn Square Enix

Gunslinger Stratos Reloaded: một MOBA khác đến từ ông lớn Square Enix

 | 14/12/2014 18:52

Sau khi ra mắt Lord of Vermilion: Arena, ông lớn Square Enix dường như vẫn chưa thỏa mãn và tiếp tục tung ra một tựa game MOBA khác với chủ đề khá đặc biệt mang tên Gunslinger Stratos Reloaded.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zGQkX2jh_RE”]

Gunslinger Stratos Reloaded, một sản phẩm MOBA khác đến từ ông lớnSquare Enix. Với hi vọng cải tiến nền MOBA, Gunslinger Stratos Reloaded đem đến cho người chơi chế độ 4vs4, nhưng thay vì lối đánh tùy biến giữa cận chiến và đánh xa nha trước kia thì game lại mang yếu tố hành động bắn súng, điều chưa từng xảy ra trong bất cứ tựa game MOBA nào từ trước đến nay.

Gunslinger Stratos Reloaded Gunslinger Stratos Reloaded: một MOBA khác đến từ ông lớn Square Enix 1

 

Game dự kiến sẽ phát hành trên Window và đợt Alpha test đầu tiên sẽ diễn ra vào đầu tháng 2/2015, nhưng hiện tại bạn cũng có thể đăng kí để tham gia vào đợt test tới trên trang chủ của Gunslinger Stratos Reloaded. Thời gian nhận đăng kí sẽ bắt đầu từ 9/12 đến hết tháng 1 sang năm, và lịch alpha test sẽ diễn ra từ 18h đến 22h từ mùng 6 đến mùng 8 tháng 2/2015.

Gunslinger Stratos Reloaded Gunslinger Stratos Reloaded: một MOBA khác đến từ ông lớn Square Enix 2

Lấy bối cảnh tương lai 100 năm sau, tức năm 2115, khi đất nước Nhật Bản mà chúng ta từng biết giờ đã không còn nữa mà đã bị tách ra làm 2 quốc gia riêng biệt. Một bên là Administrative Block 17, thủ phủ phía Tây xa xôi của đế chế, nơi mà quyền tự do hoàn toàn bị tước đoạt, và hầu như không có liên lạc gì với xã hội loài người. Bên còn lại là Stratos, hay còn được biết với cái tên Frontier S, nơi mà sự tự do chính là điều luật duy nhất tại đây. Hai quốc gia này thường xuyên xảy ra xung đột hay đơn giản chỉ là cố gắng sát nhập các vùng đất với nhau, thì một bên sẽ có xu hướng muốn triệt tiêu bên còn lại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Xk0qGFmYeAM”]

Gunslinger Stratos: The Animation Gunslinger Stratos Reloaded: một MOBA khác đến từ ông lớn Square Enix 3

 

Bên cạnh game sắp ra mắt thì series phim hoạt hình mới ăn theo game mang tên Gunslinger Stratos: The Animation cũng rục rịch công chiếu, và bạn có thể xem qua trailer của phim ở trên. Tuy nhiên thì bộ phim này sẽ chỉ được cồng chiếu ở một số nước mà thôi.

Gunslinger Stratos Reloaded Gunslinger Stratos Reloaded: một MOBA khác đến từ ông lớn Square Enix 4

 

>>> Lord of Vermilion: Arena tiếp tục công bố thông tin cho đợt Alpha Test thứ 2