Game4V
>>
Game Online
>>
Gunslinger Stratos Reloaded: Game bắn súng kết hợp MOBA chính thức Alpha Test

Gunslinger Stratos Reloaded: Game bắn súng kết hợp MOBA chính thức Alpha Test

 | 10/02/2015 17:46

Sau khi công bố sự trở lại của mình vào cuối tháng 12/2014, tựa game chiến đấu hành động Gunslinger Stratos Reloaded đã chính thức Alpha test vào ngày cuối tuần qua (6/2/2015)

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về tựa game này!

Gunslinger Stratos Reloaded Gunslinger Stratos Reloaded: Game bắn súng kết hợp MOBA chính thức Alpha Test 1

Gunslinger Stratos Reloaded được lấy bối cảnh tương lai. Khoảng năm 2115, Nhật Bản bị phân chia thành 2 phần riêng biệt. Một bên chìm trong ngục tù, nơi có rất nhiều lệnh cấm và không có sự tự do. Bên kia ở thái cực ngược lại, ở đây con người không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì, hoàn toàn tự do. Chiến tranh xảy ra khi có sự xâm lấn giữa 2 bên để mở rộng vùng ranh giới của mình.

Gunslinger Stratos Reloaded có lối chơi bắn súng arcare phổ biến, được phát triển bởi hãng Square Enix nổi tiếng tại Nhật Bản. Ngoài việc hoàn thành những nhiệm vụ, người chơi cũng có thể tham gia vào những trận đấu đối khác với người chơi khác.

Game vẫn có các lớp nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn, cùng với đó là hệ thống vũ khí đa đạng, đẹp mắt. Điểm nổi bật của Gunslinger Stratos Reloaded là người chơi sẽ được đổi vũ khí mới sau mỗi lần hồi sinh.

Theo đánh giá, game có lối chơi không quá phức tạp, tuy nhiên, người chơi sẽ phải rất tập trung và luyện tập nhiều để có thể chiến thắng được trong trận đấu cũng như vượt qua các thử thách khó khăn.

Gunslinger Stratos Reloaded Gunslinger Stratos Reloaded: Game bắn súng kết hợp MOBA chính thức Alpha Test 2

Đồ họa 3D của game rất chân thực , hiện đại, mang những nét riêng biệt. Những nhân vật trong Gunslinger Stratos Reloaded được thiết kế giống với các nhân vật trong các bộ truyện tranh của Nhật Bản.

Hiện tại, game đang trong giai đoạn Alpha test và mới chỉ có ngôn ngữ Nhật Bản, trong tương lai Square Enix sẽ cập nhật thêm bản tiếng Anh và phát triển trên nền tảng di động để người chơi trên thế giới có thể tiếp cận được với tựa game này.

Những bạn quan tâm đến tựa game này có thể đăng ký tại trang chủ:  http://gsreloaded.jp/

Một số video về game play của Gunslinger Stratos Reloaded:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=cmm5ft9PBVo”]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=i9YQLjjQTAs#t=178″]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xh5sKBKIpX8#t=75″]

>>> ‘Ôn cố tri tân’ cùng Giang Hồ Võ Hiệp