Game4V
>>
Game Online
>>
Guild Wars 2 ra mắt bản mở rộng đầy hấp dẫn

Guild Wars 2 ra mắt bản mở rộng đầy hấp dẫn

 | 26/01/2015 13:31

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, ông lớn Guild Wars 2 mới đây đã chính thức cho ra mắt bản mở rộng đầu tiên của mình cùng sự háo hức của cộng đồng game thủ

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=k6ndpHM8MWs&feature=youtu.be”]

Theo như thông tin mà trang tin game Game4V thu thập được, bản mở rộng đầu tiên của Guild Wars 2  sẽ có tên Heart of Thorns. Tại đây, class mới Revenant sẽ là điểm đặc biệt của toàn bộ tựa game. Bên cạnh đó, những class chiến binh cũng sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn, và Rytlock Brimstone, hay còn được biết tới là Revenant đầu tiên, sẽ là nhân vật chủ chốt của bản mở rộng này.

Guild Wars 2 Heart Of Thorns Guild Wars 2 ra mắt bản mở rộng đầy hấp dẫn 1

Từ khi ra mắt cho đến nay, Guild Wars 2 đã đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người chơi, tuy rằng  không phải là một tựa game free-to-play. Số lượng gamer Việt tham gia vào thế giới trong Guild Wars 2 cũng khá đông đảo, và thay vì trải nghiệm một tựa game miễn phí nhưng chất lượng chẳng ra gì thì các game thủ của chúng ta lựa chọn việc bỏ tiền ra mua hẳn một tựa game chất lượng cao và tha hồ trải nghiệm mọi thứ trong đó.

Guild Wars 2 Heart Of Thorns (6) Guild Wars 2 ra mắt bản mở rộng đầy hấp dẫn 2

Lí do khiến Guild Wars 2 đạt danh hiệu game online xuất sắc nhất năm 2012 là bởi vì game có rất nhiều giá trị ẩn, và người chơi sẽ phải chịu khó tìm tòi khám phá hơn là chăm chăm vào cày cuốc lên level như những tựa game khác ra mắt cùng thời kì. Điều này cho phép kéo dài thời lượng của game hơn bao giờ hết và giúp cho game thủ tránh khỏi cảnh nhàm chán với những nhiệm vụ lên level lặp đi lặp lại.

Guild Wars 2 Heart Of Thorns (4) Guild Wars 2 ra mắt bản mở rộng đầy hấp dẫn 3

Không những thế, Guild Wars 2 còn rất chú trọng đến việc hoạt động theo nhóm. Đối với những màn săn boss, người chơi sẽ rất khó lòng hạ gục được một con boss riêng lẻ nếu không có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bên với nhau. Sẽ có những người chơi nhận việc dụ quái, một số sẽ nhận trách nhiệm đánh chay và số còn lại sẽ phụ trách vòng ngoài để hỗ trợ về máu hay mana. Chính nhờ hệ thống hỗ trợ rõ ràng và phân biệt nên Guild Wars 2 đón nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ.

Guild Wars 2 Heart Of Thorns (3) Guild Wars 2 ra mắt bản mở rộng đầy hấp dẫn 4 Guild Wars 2 Heart Of Thorns (5) Guild Wars 2 ra mắt bản mở rộng đầy hấp dẫn 5 Guild Wars 2 Heart Of Thorns (2) Guild Wars 2 ra mắt bản mở rộng đầy hấp dẫn 6

 >>> Toàn cảnh Võ Hồn 2, game online Trung Quốc ‘không phải dạng vừa đâu’