Game4V
>>
Game Online
>>
Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ

Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ

 | 01/09/2017 18:17

Trong bản mở rộng lớn mang tên Path of Fire sắp tới, Guild Wars 2 sẽ bổ sung thêm tính năng thú cưỡi để cho người chơi thỏa sức di chuyển trong những vùng đất bao la mới.

Guild Wars 2 vừa tổ chức kỷ niệm 5 năm ra mắt và chưa thấy có dấu hiệu giảm nhiệt. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, trò chơi chưa không cung cấp một số tính năng thú vị trong nhiều tựa game MMO như việc cho phép cưỡi một chú khủng long chẳng hạn.

Guild Wars 2 Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ 1

Rất may, phiên bản mở rộng Path of Fire sắp tới sẽ sửa chữa thiếu sót ấy, và đội ngũ nhân viên của ArenaNet cũng vừa chia sẻ một đoạn video nhật ký mới, nói về những loại thú cưỡi sắp được đưa vào game.

.

Tất nhiên, ngoài khủng long thì bạn có thể chọn những con thú khác để làm phương tiên di chuyển. Nhưng việc được ngồi trên lưng một chú khủng long ăn thịt velociraptor hung tợn, có khả năng thực hiện những cú nhảy phi thường bay qua các hẻm núi tưởng chừng không thể vượt qua nghe vẫn hấp dẫn hơn cả.

Guild Wars 2 Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ 2

Guild Wars 2 Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ 3

Tuy nhiên, nếu không thích vẻ gai góc đó, có lẽ bạn sẽ bị quyến rũ bởi sự đáng yêu của những chú thỏ Springer, hoặc lợi thế đến từ khả năng bay của những con Skimmer có hình dáng giống cá đuối chăng?

Guild Wars 2 Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ 4

Guild Wars 2 Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ 5

Cũng đừng quên các chú chó ma thuật jackal đầy hoang dã được tạo nên từ cát, có khả năng dịch chuyển tức thời lợi hại, giúp chủ nhân nhanh chóng thoát ra khỏi vòng vây.

Guild Wars 2 Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ 6

Bốn tùy chọn nghe có vẻ không nhiều, nhưng ArenaNet hứa hẹn rằng khả năng di chuyển độc đáo của những chú thú cưỡi sẽ đảm bảo rằng tất cả người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được sự độc đáo và trải nghiệm thú vui của việc di chuyển trong thế giới giả tưởng kỳ ảo rộng lớn.

Guild Wars 2 Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ 7

Cũng theo lời nhà sản xuất, các khu vực mới của Path of Fire sẽ lớn hơn nhiều, và được thiết kế để tận dụng khả năng di chuyển của mỗi loại thú cưỡi, đảm bảo game thủ không cảm thấy chúng thừa thãi trong game.

Guild Wars 2 Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ 8

Guild Wars 2 Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ 9

Guild Wars 2 Guild Wars 2 giới thiệu hai thú cưỡi mới: khủng long ăn thịt và thỏ khổng lồ 10

Path of Fire là bản mở rộng lớn thứ hai dành cho Guild Wars 2. Bên cạnh việc bổ sung thêm tính năng cưỡi thú, nó còn mở rộng thêm các nhánh chuyên ngành nâng cao ở mỗi lớp nghề nghiệp, thêm một khu vực sa mạc hoàn toàn mới để khám phá và bổ sung loạt các nhiệm vụ hấp dẫn. Cập nhật này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 9 tới.

Theo pcgamesn

Xuất hiện tựa game vui nhộn với cơ chế “bắn đối thủ chỗ nào thì chỗ ấy của mình cũng to ra”

Đọc tiếp