Game4V
>>
Game Online
>>
GTA Online: “Trở lại tuổi thơ” với Tiny Race DLC

GTA Online: “Trở lại tuổi thơ” với Tiny Race DLC

 | 21/04/2017 01:22

Rockstar Games dường như đang rất chăm chút đến mảng đua xe của GTA Online, bằng chứng là hãng đã công bố bản DLC thứ 3 liên quan tới chủ đề này, Tiny Race.

Tiny Race GTA Online: Trở lại tuổi thơ với Tiny Race DLC 1

Nếu là một tín đồ GTA từ những bản đầu tiên, bạn hẳn không thể quên phong cách chơi top-down (nhìn từ trên xuống), là nền tảng chính của những phiên bản GTA đời đầu (GTA 1 + bản mở rộng, GTA 2 và GTA Advance). Trong bản DLC mới nhất, Rockstar Games đã đem lại “cảm hứng tuổi thơ” cho các fan lâu năm với tính năng đua xe bằng góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ không còn phải bận tâm đến các loại dốc nhảy, canh độ cao thấp của mặt đường, v…v… vì cuộc đua sẽ diễn ra ở góc nhìn 2D từ trên xuống, đơn giản hóa thao tác điều khiển một cách đáng kể.

gtao_2 GTA Online: Trở lại tuổi thơ với Tiny Race DLC 2

Cũng giống với các loại hình GTA Race, Tiny Race cho phép người chơi nhặt các loại power up trên đường dùng để quấy phá đối thủ: súng máy, rocket, lựu đạn… Với góc nhìn 2D, việc sử dụng các trang bị này càng trở nên đơn giản do không cần mất công ngắm bắn nhiều – đổi lại, bạn cũng phải thật chú ý xem đối thủ có “động thái” gì không do tầm nhìn hạn chế. Tất cả những điều này hứa hẹn sẽ làm các cuộc đua trở nên vui nhộn, hứng khởi hơn.

gtao_3 GTA Online: Trở lại tuổi thơ với Tiny Race DLC 3

Bản cập nhật này sẽ có mặt vào ngày 25/4 tới cho cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC, và để kỉ niệm sự kiện này, Rockstar đã mở khuyến mại giảm 50% phí Weed Farm Businesses và nâng cấp Business, cũng như tăng 50% lợi nhuận bán “cần ” cho game thủ. Các tay đua có thể sẽ quan tâm tới Green Tire Smoke trong shop LS Custom cũng được giảm giá 50% – cơ hội chỉ có trong 1 ngày 20/4, hãy nhanh tay lên nhé!

Xem trailer Tiny Race DLC:

Đọc tiếp