Game4V
>>
Game Online
>>
Goplay sẽ dốc toàn lực cho CSO trong năm 2015

Goplay sẽ dốc toàn lực cho CSO trong năm 2015

 | 15/03/2015 09:00

GoPlay tuyên bố phát hành một Counter Strike (CSO – http://cs.go.vn/) trong sạch và vững mạnh nhất làng FPS Việt !

Counter Strike Online Goplay sẽ dốc toàn lực cho CSO trong năm 2015 1
Trang teaser chính thức của CSO tại Việt Nam

Như trang tin game Game4V đưa tin, hẳn các bạn ai cũng biết tin đồn về thương vụ CSO về tay FPT nhưng việc FPT Online ngừng dịch vụ phát hành game đã khiến CSO biến từ sẽ về tay game thủ vào tháng 12 năm 2014 trở thành một dự án “không nơi nương tựa” .

“Tuy nhiên, với sự tâm huyết, đội ngũ dự án CSO đã đặt quyết tâm phải đưa bằng được bố già Counter Strike Online về Việt Nam ! ”- Anh Nguyễn Việt Phương – trưởng dự án Counter Strike Online khẳng định.

Hơn cả một niềm đam mê

Anh Phương chia sẻ thêm: “Counter Strike Online là thai nghén của anh em trong nhiều năm, từ thời điểm nghiên cứu, đàm phán và đưa game về Việt Nam. Việc Khối Game của FPT Online ngừng hoạt động là một điều rất đáng tiếc, dự án CSO đứng trước nguy cơ phải đóng cửa. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ vững quyết tâm, tìm kiếm một bến đỗ mới cho CSO, và thật may mắn khi Ban lãnh đạo của GoPlay đã đồng ý để Counter Strike Online được tái sinh.”

CSO Goplay sẽ dốc toàn lực cho CSO trong năm 2015 2
Anh Nguyễn Việt Phương – giám đốc dự án CSO

Tại sao lại là GoPlay ?

Cũng có “họ hàng” với tựagame bắn súng đình đám Cross Fire hay trực tiếp phát hành Warface – những tựa game FPS Online hàng đầu Việt Nam, có thể thấy đưa CSO về GoPlay là mộtquyết định đúng đắn. Với nền tảng là những nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực FPS và hệ thống vật chất hiện đại, không khó để nhận định GoPlay trở thành môi trường tốt nhất cho CSO phát triển và chiếm lĩnh vị thế hàng đầu của làng FPS Việt cùng với 2 người anh em Warface và Final Bullet (sắp phát hành).

Counter Strike Goplay sẽ dốc toàn lực cho CSO trong năm 2015 3
Đội ngũ nhân viên tất bật chuẩn bị cho ngày ra mắt CSO

Chi phí đầu tư cho phát triển CSO tại Việt Nam cũng được hé lộ là cực khủng, không chỉ dành cho các ưu đãi lớn, đáp ứng sự mong đợi của game thủ mà ngoài ra, đứa con cưng CSO còn nhận được sự hỗ trợ từ các dự án đi trước như Warface, đặc biệt là về chất lượng trong game và khả năng chống hack. Đảm bảo một môi trường chơi game lành mạnh luôn là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ phát triển.

“Chúng tôi hiểu rằng game thủ không chỉ quan tâm tới chất lượng, nội dung game mà họ cần một môi trường trong sạch, công bằng. Và đó cũng là điều mà đội ngũ dự án đang dồn toàn lực cho một sản phẩm CSO hoàn hảo nhất có thể” – Anh Đỗ Trung Kiên, trưởng nhóm vận hành và phát triển game chia sẻ.

Counter-Strike Online Goplay sẽ dốc toàn lực cho CSO trong năm 2015 4
Chuyên viên IT quản trị HackShield hiện đại nhất hiện nay

Một cộng đồng lớn mạnh từ trong trứng nước

Dù chưa chính xác về ngày phát hành nhưng với hơn 35 nghìn lượt like trên fanpage của game chỉ trong 1 tháng thực sự là một điều không tưởng với bất kỳ tựa game nào. Điều nàyđã cho thấy sự mong đợi và háo hức của game thủ và là tín hiệu phản hồi tốt từ cộng đồng game thủ giúp cho đội ngũ dự án càng nỗ lực để không chỉ phục vụ niềm đam mê của mình mà còn là phục vụ game thủ.

Counter Strike Goplay sẽ dốc toàn lực cho CSO trong năm 2015 5
Hơn 35 nghìn lượt like fanpage CSO chỉ trong chưa đầy 01 tháng

Nếu bạn chưa biết thì CSO chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, được Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom…đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Không chỉ thế, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 07 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại CSO đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức. Game dự kiến sẽ mở cửa chơi miễn phí tại Việt Nam vào 26/03/2015.

Tiếp tục theo dõi thông tin về CSO tại:

Trang chủ: http://cs.go.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

 >>> Chiều nay goPlay sẽ quyết định tên Việt hóa cho Final Bullet

Đọc tiếp