Game4V
>>
Game Online
>>
goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam

goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam

 | 20/03/2014 11:09

Từng được giới thiệu tại hội chợ GamenGame tổ chức tại Việt Nam vào tháng 11/2013, game nhảy LoveBeat sẽ được goPlay chính thức ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 3 tới đây.

600x315(4) goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 1

Như vậy sau bom tấn Warface, đầu năm 2014 goPlay tiếp tục cho ra mắt LoveBeat, bước chân vào thị trường game nhảy đang bị thống lĩnh bởi tựa game lâu năm Audition. LoveBeat được Crazy Diamond phát triển công phu từ năm 2009 tới năm 2011 với đồ họa 3D được mô phỏng như thật cùng kho âm nhạc đồ sộ được update liên tục hiện đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Philippine.

600x315(7) goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 2

goPlay cho biết, sau những kết quả đầy khả quan từ lần giới thiệu tại GamenGame, phía đối tác tại xứ sở Kim Chi đã nhanh chóng xúc tiến việc kết hợp với NPH này để đưa LoveBeat đến với game thủ Việt Nam.

Hiện tại các khâu Việt hóa và chuẩn bị cho ngày ra mắt của LoveBeat tại Việt Nam đã sẵn sàng. Bộ cài LoveBeat dự kiến có dung lượng khoảng 1Gb và sẽ được cho tải về vào ngày 21/3.

600x315(3) goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 3

Các game thủ có thể truy cập vào fanpage của LoveBeat tại địa chỉ https://www.facebook.com/LoveBeatVietNam để cập nhật thêm thông tin và nhận code test của đợt Alpha test vào ngày 24/3.

Một vài hình ảnh Việt hóa của LoveBeat:

lb4 goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 4 lb3 goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 5 lb2 goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 6 lb7 goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 7 lb8 goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 8 lb5 goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 9 lb6 goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 10 lb1 goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam 11

5 thoughts on “goPlay sắp phát hành game vũ đạo LoveBeat tại Việt Nam

Comments are closed.

Đọc tiếp