Game4V
>>
Game Online
>>
goPlay: ‘3 cây chụm lại’ có ‘nên hòn núi cao’

goPlay: ‘3 cây chụm lại’ có ‘nên hòn núi cao’

 | 16/01/2015 00:09

goPlay bất ngờ đưa 3 quả bom FPS về Việt Nam, qua đó cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ của đơn vị này giành cho dòng game bắn súng trong năm 2015.

Như đã đưa tin game trong thời gian qua, nhà phát hành goPlay, đơn vị đang vận hành sản phẩm game bắn súng Warface đã bất ngờ xác nhận đang nắm trong tay đến 3 quả bom FPS khác gồm có: Counter-Strike Online (CS:O), Alliance of Valiant Arms (A.V.A) và Final Bullet (hay có tên Việt hóa là Tập Kích).

goplay goPlay: 3 cây chụm lại có nên hòn núi cao 1

Cả 3 sản phẩm game bắn súng này đều được đánh giá là “bom tấn” trên thị trường game quốc tế và có lượng game thủ vô cùng đông đảo.

Rõ ràng, cùng một lúc, một nhà phát hành mua đến 3 tựa game bắn súng về nước, ngoài ra trong tay họ đang vận hành một sản phẩm khác đã tạo bất ngờ với nhiều người.

Đa phần cho rằng, đây là sự tự tin của goPlay khi họ ra mắt khá thành công trò chơi Warface tại thị trường nước nhà. Việc các đối tác của nhà phát hành tiếp tục an tâm giao cho họ các sản phẩm tương tự để vận hành tại Việt Nam là điều dễ hiểu. Ngoài ra, sự việc cũng một phần báo hiệu sức ảnh hưởng khá lớn của goPlay dành cho dòng game bắn súng tại Việt Nam trong năm 2015 này.

Final Bullet goPlay: 3 cây chụm lại có nên hòn núi cao 2

Hiện tại, tựa game Đột Kích của nhà phát hành VTC Game vẫn được xem là cây đại thụ to lớn tại mảnh đất hình chữ S, trò chơi ra mắt tại Việt Nam gần 10 năm chưa hề có dấu hiệu xuống sức và bị bất cứ đối thủ nào vượt mặt. Ngay cả Warface, dù được xem là một sản phẩm khá thành công của goPlay nhưng vẫn chưa có thể gọi là áp đảo được Đột Kích.

Chính vì vậy, việc goPlay “rước” thêm 3 sản phẩm game bắn súng khác về nước trong năm 2015 được cho là động thái tích cực của đơn vị này mong muốn soán ngôi của Đột Kích, vươn lên làm vị trí đầu tiên, hơn hết là trở thành nhà phát hành cung cấp dịch vụ game bắn súng hàng đầu tại Việt Nam.

counter-strike online goPlay: 3 cây chụm lại có nên hòn núi cao 3

Liệu rằng, với 3 quả bom trong tay, goPlay có thể làm nên một huyền thoại mới? “3 cây” liệu có thật sự làm “nên hòn núi cao”? Hãy cùng Game4V đón đợi thông tin tiếp theo trong những ngày tới.

>>> Thiên Thiên Huyễn Tưởng được phát hành với tên gọi Chiến Linh

Đọc tiếp