Game4V
>>
Game Online
>>
Google vừa “nhảy” vào đấu trường Battle Royale với tựa game mới có tên Snowball Storm

Google vừa “nhảy” vào đấu trường Battle Royale với tựa game mới có tên Snowball Storm

 | 22/12/2017 13:48

Hưởng ứng theo phong trào “nhà nhà Battle Royale, người người Battle Royale”, Google cũng vừa cho ra mắt tựa game sinh tồn cực dễ thương mang tên Snowball Storm.

PlayerUnknown’s Battlegrounds vừa chính thức ra mắt phiên bản 1.0 và tiếp tục thu hút một lượng lớn người chơi trên Steam mỗi ngày. Trong thời gian đó, Google cũng âm thầm ra mắt một sản phẩm Battle Royale nhẹ nhàng riêng của mình mang tên Google’s Snowball Storm. Tựa game chơi trên trình duyệt mới này vừa xuất hiện trên trang Santa Tracker của công ty vài giờ trước.

Google’s Snowball Storm

Tương tự như nhiều trò chơi sinh tồn theo phong cách đấu trường sinh tử khác, Snowball Storm bắt đầu với việc người chơi nhảy dù từ… cỗ xe tuần lộc của ông già Noel xuống một tảng băng trôi khổng lồ và chiến đấu cùng 99 người khác để trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Nhưng tất nhiên, tựa game này hoàn toàn không hề mang tính bạo lực, máu me thái quá. Bởi thay vị dùng súng đạn bắn hạ lẫn nhau như PUBG hay Fortnite thì bạn sẽ ném những quả cầu tuyết vào người khác để hạ gục họ, thu thập những điểm số về cho mình.

Google’s Snowball Storm

Vòng bo quen thuộc cũng được thay thế bởi quá trình… nóng chảy của tảng băng trôi, có lẽ là một lời nhắn nhủ tinh tế của Google dành cho tình trạng ấm lên trên toàn cầu và làm tan băng ở các cực. Các thùng đồ tiếp tế thì được thay bằng các phần quà, giúp làm tăng “sát thương” từ các quả cầu tuyết trong một khoảng thời gian ngắn.

Có thể Snowball Storm không phải là một tựa game Battle Royale có khả năng làm mưa làm gió như PUBG, nhưng ít ra nó cũng phù hợp để giải trí nhẹ nhàng cùng những game thủ nhỏ tuổi mà không lo những vấn đề bạo lực.

Chơi thử Google’s Snowball Storm tại đây.

Theo PCGamesN

Man United, Real Madrid cùng “khoe” áo đấu thứ tư trong FIFA 18

Đọc tiếp