Game4V
>>
Game Online
>>
Google thay đổi Doodle thành trò chơi tương tự Slither.io nhân dịp ngày lễ Halloween

Google thay đổi Doodle thành trò chơi tương tự Slither.io nhân dịp ngày lễ Halloween

 | 30/10/2018 16:58

Bạn có thể trải nghiệm ngay trên trang chủ của Google ngay từ bây giờ.

Doodle từ lâu được biết đến là những biểu tượng đặc biệt mà Google sử dụng để minh họa cho những ngày lễ hoặc sự kiện nổi tiếng trên toàn thế giới. Khác với mọi năm là đoạn phim hay hình ảnh, dịp lễ Halloween năm nay Google sử dụng một trò chơi để dành tặng cho người dùng có thể trải nghiệm.

google-game Google thay đổi Doodle thành trò chơi tương tự Slither.io nhân dịp ngày lễ Halloween 1

Luật chơi của game rất đơn giản để nắm bắt: trong game, bạn sẽ hóa thân làm những con ma và có nhiệm vụ thu thập lửa linh hồn. Khi bắt đầu, bạn và những người chơi khác sẽ được chia làm 2 đội là đội Xanh và đội Tím. Nhiệm vụ của mỗi đội là làm sao thu thập được nhiều hơn lửa linh hồn để dành chiến thắng.

Trong quá trình thu thập, người chơi sẽ có được những sự trợ giúp đến từ căn cứ dựa trên số linh hồn mà bạn mang về. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể cướp từ đội khác bằng cách chạm vào những linh hồn này. Một trận đấu sẽ kết thúc sau 2 phút.

doodle-game Google thay đổi Doodle thành trò chơi tương tự Slither.io nhân dịp ngày lễ Halloween 2

Google lần đầu tiên sử dụng Doodle làm hình minh họa bắt đầu từ năm 1999 để chào đón lễ hội Burning Man. Từ đó đến nay, hãng vẫn liên tục giới thiệu những hình ảnh, video hay trò chơi ấn tượng đến người dùng khi tìm kiếm trên website của mình.

Để trải nghiệm game của năm nay, bạn có thể chơi ngay trực tiếp trên Google.com hoặc truy cập vào đường link sau: https://www.google.com/doodles/halloween-2018

Đọc tiếp