Game4V
>>
Game Online
>>
Golem Gates – Tựa game MOBA phong cách Starcraft cực chất được sản xuất bởi hãng game Ấn Độ

Golem Gates – Tựa game MOBA phong cách Starcraft cực chất được sản xuất bởi hãng game Ấn Độ

 | 07/09/2017 08:52

Được giới thiệu như một sản phẩm kết hợp giữa 3 thể loại game Thẻ bài – MOBA – RTS, Golem Gates hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một lối chơi vô cùng độc đáo và dĩ nhiên là…chẳng giống ai…

Golem Gates là sản phẩm của Studio Laser Guided Games – Một NSX game độc lập đến từ Ấn Độ. Sản phẩm nhận được sự hợp tác sản xuất và bảo trợ phát hành đến từ Hollow Earth Inc. và dự kiến sẽ được trình làng vào đầu năm 2018 qua cổng game Steam.

golem-gates Golem Gates - Tựa game MOBA phong cách Starcraft cực chất được sản xuất bởi hãng game Ấn Độ 1

Lấy bối cảnh chiến tranh không gian trong tương lai, Golem Gates khiến nhiều người liên tưởng tới tựa game huyền thoại Starcraft. Tuy nhiên thì lối chơi trong game không chỉ gói gọn ở việc điều binh khiển tướng như một tựa game RTS đặc thù, mà còn bao hàm rất nhiều yếu tố khác.

golem-gates Golem Gates - Tựa game MOBA phong cách Starcraft cực chất được sản xuất bởi hãng game Ấn Độ 2

Trong game, người chơi sẽ phải thu thập một dạng tài nguyên có tên Glyphs. Khi tích lũy đủ số lượng Glyphs cần thiết thì họ có thể sử dụng chúng để mua quân hoặc nâng cấp các đơn vị chiến đấu. Yếu tố này cũng gần giống như việc tích lũy tài nguyên và gọi quân bằng thẻ tướng như Clash Royale, chỉ khác ở chỗ người chơi sẽ phải tự khai thác tài nguyên chứ không có sẵn.

golem-gates Golem Gates - Tựa game MOBA phong cách Starcraft cực chất được sản xuất bởi hãng game Ấn Độ 3

Ngoài ra thì mỗi đội quân trong Golem Gates cũng sở hữu những năng lực đặc biệt khác nhau bên cạnh kỹ năng chiến đấu thông thường, và tất cả đều được dẫn dắt bởi một vị tướng với bộ Skill và chỉ số vượt trội hoàn toàn.

Về cơ bản thì game thủ sẽ hoạt động chủ yếu bằng cách điều khiển vị tướng này giống như Dota 2 hay LMHT, nhưng đồng thời thì việc huy động và cân bằng các chủng quân để “khắc chế” đối phương cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng.

golem-gates Golem Gates - Tựa game MOBA phong cách Starcraft cực chất được sản xuất bởi hãng game Ấn Độ 4

Golem Gates sở hữu 2 chế độ chơi là phần chơi đơn Chiến dịch PvE và chế độ PvP, người chơi có thể tham gia các trận đấu Rank 1vs1 hoặc thi đấu cùng bạn bè. Chi tiết về lối chơi của Golem Gates có thể tham khảo thông qua đoạn Clip sau:

.

GolemGates – 1v1 Alpha Gameplay

Trang chủ: https://laserguidedgames.com/gg/

Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam