Game4V
>>
Game Online
>>
Gói combo nhiều tiền nhất của Cửu Âm Truyền Kỳ – 2999G có đáng để mua ?

Gói combo nhiều tiền nhất của Cửu Âm Truyền Kỳ – 2999G có đáng để mua ?

 | 11/07/2017 16:27

Cửu Âm Truyền Kỳ
Cửu Âm Truyền Kỳ

Kiếm hiệp, MMORPG

Với 2999G tương đương với gần 350,000 VNĐ, Ngạo Kiếm Kỳ Bảo, Cửu Âm Kỳ Bảo, Võ Lâm Kỳ bảo có mang lại cho người chơi sức mạnh vượt trội ?

Câu trả lời có vẻ như là không bởi sau khi nạp gói combo nhiều tiền nhất của Cửu Âm Truyền Kỳ, một game thủ đã chia sẻ về những gì mình trải nghiệm được:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Chia sẻ đầy đủ của người chơi được Game4V trích dẫn dưới đây:

Hi bà con. Mình là 1 trong những người đầu tiên quất combo code 2999 và cũng chịu khó ngồi test game từ 3h chiều tới giờ đủ cả 5 phái. Có đôi lời muốn gửi tới mọi người.

1. Đừng mua combo 2999. Thực sự thì những gì có trong đó không đáng tiền. Trừ khi bạn định đua top (mà reset nhân vật thì đua top chi? Phần thưởng đua top cũng tào lao bí đao lắm). Món đáng tiền nhất là em Bôn tiêu và nhẫn Vô danh. thì Bôn tiêu chỉ tăng tốc chạy để… làm nv nhanh hơn vì bạn phải chạy nhiều vl và chạy bằng tay vì méo có auto. Còn Vô danh thì chỉ số quá cùi mía, cầm 100k đó nạp lấy vip1 ngon hơn nhiều ạ.

2. Các bạn chê đồ họa game xấu và ko có auto chạy. Nhưng mình thì vẫn chấp nhận được, có lẽ do mình chơi game từ thòi VLTK 1 phải đi gõ từng con nhím lên lv10 nên với mình nó còn có chút kỷ niệm. Và thực sự thì đồ họa game theo mình là Chưa phát huy hết sức mạnh của engine. Hãy nhìn animation skill – nó rất mượt. Chỉ có nhân vật là thô thôi :D.

3. Cái này mình gửi tới NPH: Mình tin rằng trừ 1 số rất ít ae nạp tiền đua top, thì những người mua combo như mình đã là đầu tư đáng kể. Mình mua sp trong khi chưa hiểu rõ nó như nào vì mình tin vào NPH. Nhưng mình đã off game cách đây ít phút vì quá thất vọng. Nếu không có gì thay đổi thì mình sẽ off luôn.
Lý do: Game có hệ thống vip (hút máu 1), cash shop bán đủ thứ (hút máu 2), danh tuấn (hút máu 3). Đây rõ ràng là 1 game pay to win.

Thế nhưng đi kèm với nó là 1 hệ thống skill rườm rà nhưng khó chịu. Hãy cảm tưởng với game khác, bạn bật auto nhân vật sẽ lao vào đấm đá cho bạn xem. riêng game này bạn sẽ phải nhấn từng skill 1. Nhưng mà skill nó méo có combo với nhau, bạn chỉ đơn giản là thấy skill nào quay xong thì bấm thôi :D. Tại sao game có auto mà tôi không auto? Vì auto max cùi mía ạ. Skill buff 3s đánh một lần nhưng hiệu quả 40s, thì cứ đúng 3s nó táng skill đấy 1 lần. Bạn auto kiểu đấy thì chỉ có đứng buff cả ngày chứ đánh đấm gì? Skill aoe thì nó đánh ngay tại vị trí mình đang đứng chứ méo có đánh con quái =))) Thế là mình phải làm thay việc của cái auto.

Tiếp tục với vấn đề skill đó là chả có điểm nhán gì cả. Hầu hết đều toàn skill đánh đơn, đánh thẳng 1 đoạn ngắn tí, đánh lan 1 đoạn cũng ngắn tí. CC rất ít và có những phái gần như chả có CC gì luôn. Combo thì hoàn toàn không có. Và điều gây thất vọng nhất đó là vai trò các hệ phái không rõ ràng và có hệ phái mạnh bá đạo luôn. VD: Võ Đang quá mỏng, nhưng khống chế lại yếu và sát thương không hề mạnh. Bạn cầm VĐ đi đánh quái mà lure 3 con vào cẩn thận nó đập chết. Nhưng NM thì khác, tôi lure nguyên 1 bầy vào rồi thả skill vẫn farm tốt. NM 2x tôi tank với CB 4x vẫn win – VĐ đấm NM gãy kiếm không chết.

Và còn nhiều nhiều vấn đề khác mà tôi có thể viết về các class, nhưng dài quá rồi. Tí mod nổi hứng del bài thì phí công viết. Tóm lại là game không có big update sớm thì tôi nghỉ, các bạn cứ ở lại vui vẻ.

Cửu Âm Truyền Kỳ

Để so với các trò chơi hiện tại trên thị trường Việt, Cửu Âm Truyền Kỳ là tựa game khá đặc biệt khi đòi hỏi người chơi cần bỏ tiền mua code mới được tham gia trải nghiệm. Thế nên, với các game thủ chịu bỏ hầu bao để mua trải nghiệm với tựa game này, họ ắt phải tự đặt cho mình một kỳ vọng nhiều hơn là các trò chơi free to play

Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhiều game thủ cũng thắc mắc về những gì mà gói 2999G mang lại thực sự cho nhân vật của mình. Được biết, gói combo đắt tiền nhất này được phục vụ chủ yếu cho mục đích đua top. Tuy nhiên, bản test này của Cửu Âm Truyền Kỳ lại là bản reset nhân vật thế nên gói 2999G được nhiều người chơi cho rằng chỉ dành cho đại gia muốn vung tiền trong bản test.

1 Gói combo nhiều tiền nhất của Cửu Âm Truyền Kỳ - 2999G có đáng để mua ? 4

Phản ứng trái chiều của người chơi khác về những chia sẻ của game thủ nạp gói 2999 G. Ngoài đồ họa, hệ thống auto còn chưa hoàn thiện của Cửu Âm Truyền Kỳ thì tranh cãi của những người chơi này là về sức mạnh của các môn phái trong trò chơi

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://cuuamtruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamtruyenky.gosu.vn

Đọc tiếp