Game4V
>>
Game Online
>>
Giữa gấu và game, game thủ sẽ chọn ai?

Giữa gấu và game, game thủ sẽ chọn ai?

 | 15/11/2014 17:36

Mặc dù chỉ là câu hỏi mang tính chất giải trí là chính, nhưng “giữa gấu và game bạn chọn ai?” luôn là đề tài khiến nhiều gamer phải quan tâm và thậm chí là cả bàn luận.

Đứng trên lập trường là một game thủ, việc phải lựa chọn giữa cô người yêu và niềm đam mê chơi game dường như là một thử thách khá khó khắn. Nó cũng gần giống như bạn phải đứng giữa suy xét “bên tình, bên nghĩa, bên nào nặng hơn”.

Để mà đem giá trị của một con người đi so sánh với giá trị ảo thì quả là một phép so sánh khập khiễng. Bạn gái sẽ có thể là người đi cùng game thủ đến hết cuộc đời, chính vì vậy giá trị của cô ấy không gì có thể sánh bằng. Không thể phủ nhận, game mang đến giá trị về mặt tinh thần cho game thủ. Nhưng nhiều chàng trai lại cho rằng “thà bỏ gấu còn hơn bỏ game”.

game thủ

Lựa chọn trở nên đơn giản khi game thủ FA

Đối với những game thủ FA thì việc trả lời cho câu hỏi “giữa gấu và game, bạn chọn ai?” thật sự quá đơn giản. Họ chưa có bạn gái thì chắc chắn họ chọn game – niềm đam mê bất tận suốt bao năm qua. Còn riêng với những anh chàng đã có gấu, thì việc lựa chọn này quả là khó khan đối với họ.

game thủ
chọn game hay gấu???????

Không yêu cô này thì yêu cô khác

Khi những game thủ đã có cho mình được một người bạn gái, họ thường “bơ” trước những lời khuyên của cô nàng. Nếu không giải thích thỏa đáng, có những lời nói dịu dàng để gấu hiểu thì chuyện chia tay là điều khó có thể tránh khỏi.  Như vậy, điều này đã gián tiếp chứng nhận các bạn đã chọn game thay vì bạn gái. Thay vì “năn nỉ” cầu xin cô ấy quay lại thì nhiều game thủ lại tặc lưỡi “không yêu cô này thì yêu cô khác, có gì mà phải nghĩ”. Vậy thì bó tay với trường hợp như thế này rồi!

Tình cảm chưa sâu nặng đến mức phải hi sinh niềm đam mê

chọn game hay chọn gấu
thà ở nhà chơi game còn hơn

Với lối sống thoáng như hiện nay, có rất nhiều cặp đôi tuổi teen quen và nhận lời yêu vì anh/cô nàng có ngoại hình ưu nhìn, hay do nhu cầu muốn có người yêu để không thua kém bạn bè hoặc thậm chí chỉ mới có cảm tình chút chút đã cặp kè với nhau rồi. Và nếu như anh người yêu lúc nào cũng cắm đầu vào cày game thì thời gian đâu để hai người tâm sự, tìm hiểu lẫn nhau. Người này không hiểu người kia, không dành cho nhau những lời quan tâm chân thành, không sự chăm sóc thì chắc chắn mối quan hệ này không bền vững. Hai người đến với nhau chỉ vì mục đích là cho bằng bạn bằng bè, thì chuyện có tình cảm sâu đậm là rất khó xảy ra. Như vậy, để hi sinh thú vui về game để chọn bạn gái là điều không thể đối với nhiều game thủ.

Sợ yêu vì con gái quá nhiều chuyện!

Có khá nhiều game thủ lại thấy sợ yêu đương khi mà đang trong thời kỳ “đỉnh cao chơi game”. Họ không muốn, đang làm nhiệm vụ thì cô người yêu kè kè bên cạnh nói xa xả “anh đừng chơi nữa”, hay “anh không bỏ game được à?”. Anh ta cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Không chỉ có vậy, việc lựa chọn quà tặng, lên lịch đi chơi vào những ngày lễ trong năm cũng khiến gamer đau đầu. Và nhiều game thủ phải thốt lên rằng “thà ở nhà chơi game còn hơn”. Vậy thì đương nhiên họ chọn game hơn là chọn đi chơi với gấu.

game thủ việt
game thủ không thích những cô nàng nhiều lời????

Với những ý kiến trên đây, bạn – một game thủ chính hiệu thì bạn sẽ lựa chọn ai? Cùng thảo luận với nhau xem lý do nào khiến bạn lại lựa chọn gấu/game nhé.

>>> Vì đâu khiến game thủ cứ mãi FA

Đọc tiếp