Game4V
>>
Game Online
>>
Gigantic – Đối thủ nặng ký của Overwatch ấn định ra mắt tại châu Âu

Gigantic – Đối thủ nặng ký của Overwatch ấn định ra mắt tại châu Âu

 | 12/05/2016 18:02

Motiga – Nhà phát triển chính của tựa game MOBA kết hợp bắn súng góc nhìn thứ 3 Gigantic mới đây đã hé lộ về việc phát hành tựa game này tại thị trường phương Tây, dưới quyền vận hành của Perfect World Entertainment…

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cái tên Gigantic – tựa game MOBA độc đáo kết hợp yếu tố bắn súng góc nhìn thứ 3 sẽ chính thức được trình làng game thủ trên toàn thế giới. Trên thực tế thì lối chơi biến tấu từ thể loại “chiến thuật thủ thành” MOBA đã được Motiga ấp ủ từ lâu, tuy nhiên, quá trình phát triển quá dài đã vô tình khiến cho Gigantic bị những tựa game đi sau như BattleBorn, Paragon hay Overwatch vượt mặt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tPce80v6UHc” ]

Gigantic Gameplay Trailer

Dẫu vậy thì các nhà làm game vẫn tỏ ra khá kiên nhẫn đối với sản phẩm con cưng của mình và tiếp tục quá trình phát triển Gigantic với mục đích biến tựa game này trở thành một cái tên hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm “bắn súng MOBA” khác trên thị trường. Và cho đến thời gian gần đây, người hâm mộ mới bước đầu nắm bắt được thêm những thông tin về tựa game này khi Motiga công bố một bản hợp đồng phát hành với Perfect World Entertaiment. Và NPH này đã ấn định sẽ cho ra mắt tựa game này ngay trong năm 2016, mà cụ thể là vào tháng 7 năm nay.

gigantic Gigantic - Đối thủ nặng ký của Overwatch ấn định ra mắt tại châu Âu 1

Là một tựa game kết hợp giữa thể loại MOBA và TPS (bắn súng góc nhìn thứ 3) Gigantic vẫn được xây dựng dựa trên các tính năng đặc trưng vốn có ở các tựa game cùng thể loại khác như DotA, LoL,.. Nhưng điểm nổi bật ở Gigantic là bạn sẽ cảm nhận một giao diện hoàn toàn mới, với lối đồ hoạ full 3D cực chất, các vị tướng rất “ngầu”. Một kho sưu tầm tướng khổng lồ được mô phỏng từ những sinh vật có trong truyền thuyết, thần thoại hoặc trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng…và xây dựng thành các bộ kĩ năng chuyên biệt, đa dạng.

gigantic Gigantic - Đối thủ nặng ký của Overwatch ấn định ra mắt tại châu Âu 2

Ngoài ra, trò chơi còn có các chế độ chơi mới như bản đồ hình tròn 6 đường, map tự do hồi sinh ngẫu nhiên vị trí,… và một lối chơi pha trộn thú vị giữa phong cách hành động bắn súng của game TPS với lối đánh chiến thuật và phối hợp đồng đội của game MOBA. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng để cho các “tín đồ” game MOBA nên thử qua.

[fresh_embepost pid=”352909″ ]

[fresh_embepost pid=”352854″ ]

Đọc tiếp