Game4V
>>
Game Online
>>
Gigantic chốt hạ ngày ra mắt trên cả hai hệ máy PC và Xbox

Gigantic chốt hạ ngày ra mắt trên cả hai hệ máy PC và Xbox

 | 25/06/2016 09:19

Tháng 7 này, cộng đồng game thủ quốc tế sẽ tiếp tục được trải nghiệm một tựa game mang phong cách hành động kết hợp MOBA hấp dẫn không thua kém gì Overwatch…

Cụ thể, Gigantic sẽ ra mắt 2 phiên bản Stress Test (một phiên bản thử nghiệm kín) dành cho PC và Xbox One vào ngày 30 tháng 7 này. Đây là phiên bản dành riêng cho những người chơi sở hữu năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ game nhằm kiểm tra tính ổn định của việc vận hành hệ thống máy chủ và liên kết dữ liệu.

Đây được coi là kết quả sau nhiều năm dài phát triển sản phẩm đến từ NPH Perfect World Entertaiment. Nhiều game thủ đánh giá rằng thời điểm ra mắt của Gigantic sẽ khiến cho nó phải cạnh trạnh với hàng loạt sản phẩm đình đám khác, tuy nhiên để có thể vươn tầm trở thành một trong những bom tấn trong năm 2016 này, thì sự cạnh tranh này có lẽ là một điều cần thiết đối với Gigantic.

gigantic Gigantic chốt hạ ngày ra mắt trên cả hai hệ máy PC và Xbox 1

Là một tựa game kết hợp giữa thể loại MOBA và TPS (bắn súng góc nhìn thứ 3) Gigantic vẫn được xây dựng dựa trên các tính năng đặc trưng vốn có ở các tựa game cùng thể loại khác như DotA, LoL,.. Nhưng điểm nổi bật ở Gigantic là bạn sẽ cảm nhận một giao diện hoàn toàn mới, với lối đồ hoạ full 3D cực chất, các vị tướng rất “ngầu”.

Một kho sưu tầm tướng khổng lồ được mô phỏng từ những sinh vật có trong truyền thuyết, thần thoại hoặc trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng…và xây dựng thành các bộ kĩ năng chuyên biệt, đa dạng.

gigantic Gigantic chốt hạ ngày ra mắt trên cả hai hệ máy PC và Xbox 2

Ngoài ra, trò chơi còn có các chế độ chơi mới như bản đồ hình tròn 6 đường, map tự do hồi sinh ngẫu nhiên vị trí,… và một lối chơi pha trộn thú vị giữa phong cách hành động bắn súng của game TPS với lối đánh chiến thuật và phối hợp đồng đội của game MOBA. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng để cho các “tín đồ” game MOBA nên thử qua.

[fresh_embepost pid=”362599″ ]

[fresh_embepost pid=”362488″ ]

Đọc tiếp