Game4V
>>
Game Online
>>
Giftcode LoveBeat – Nhận quà thả ga nhân ngày Alpha Test

Giftcode LoveBeat – Nhận quà thả ga nhân ngày Alpha Test

 | 22/03/2014 15:22

Ngày 22/3, tựa game vũ đạo do goPlay phát hành đã chính thức cho tải bộ cài và phát Giftcode LoveBeat cho người chơi tại địa chỉ website : http://lovebeat.goplay.vn

Giftcode Love Beat Giftcode LoveBeat - Nhận quà thả ga nhân ngày Alpha Test 1

Được biết bản cài của game 3D LoveBeat có dung lượng khoảng 1Gb và phù hợp với hầu hết cấu hình máy tính tại Việt Nam. Phía nhàn sản xuất LoveBeat cho biết tuy dung lượng bản cài khá nhỏ nhưng sẽ không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ họa cũng như âm thanh của tựa game vũ đạo này.

Với nhiều mode chơi đặc biệt, LoveBeat là đối thủ của Audition trên quê nhà và áp đảo tại các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Với sự thăm dò và chuẩn bị kĩ lưỡng tại thị trường Việt Nam, LoveBeat có thể là một ẩn số sẽ vượt qua cái bóng Audition thống lĩnh thị trường game nhảy tại Việt Nam gần một thập kỉ qua.

Giftcode Love Beat Giftcode LoveBeat - Nhận quà thả ga nhân ngày Alpha Test 2

Lối chơi khá dễ tiếp cận sẽ khiến LoveBeat nhanh chóng được làm quen với những tín đồ game nhảy, bên cạnh đó các mode chơi đa dạng tạo sự liên kết dễ dàng hơn cho người chơi với hệ thống Fam độc đáo sẽ là yếu tố khiến LoveBeat bật lên so với những game vũ đạo hiện nay.

Game sẽ chính thức được mở Alpha test vào ngày 24/3 tới đây. Dự kiến sẽ có khoảng 5000 người chơi may mắn sẽ được bóc tem LoveBeat trước ngày ra mắt chính thức vào 26/3. Hi vọng đây sẽ là một game thú vị để chào hè năm 2014 này.

Trailer:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VfJVkS36YJw”]https://www.youtube.com/watch?v=VfJVkS36YJw[/su_youtube]

Teaser site: http://lovebeat.goplay.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/LoveBeatVietNam

Xem thêm:

GiftCode

Goplay

24 thoughts on “Giftcode LoveBeat – Nhận quà thả ga nhân ngày Alpha Test

  1. lại 1 game âm nhạc nữa haizzz ko bik ra sao để test thử

Comments are closed.

Đọc tiếp