Game4V
>>
Game Online
>>
Giải ngố tất tật về Thiên Địa Vô Song – Webgame được mong đợi nhất 2017

Giải ngố tất tật về Thiên Địa Vô Song – Webgame được mong đợi nhất 2017

 | 13/02/2017 14:00

Sau khi “nhá hàng” bằng trang Teaser được chau chuốt khá kỹ lưỡng, Thiên địa vô song ngày càng khiến cộng đồng game thủ tò mò, muốn xác định thực hư về tựa webgame khá ồn ào những ngày đầu năm mới.

Cùng tổng hợp và phân tích thêm một số thông tin về tựa game này, trước khi tận tay trải nghiệm bản Open Beta vào ngày 15/02 tới.

1. Gây chú ý ngay từ những hình ảnh đầu tiên xuất hiện nhờ hệ thống đồ họa cao cấp và vô cùng chau chuốt

So với thị trường webgame 3D thời điểm hiện tại, chắc hẳn ai cũng đồng tình rằng  Thiên Địa Vô Song có độ họa đẹp và vượt trội hơn hẳn so với các webgame hiện hành.

1 Giải ngố tất tật về Thiên Địa Vô Song - Webgame được mong đợi nhất 2017 1 2 Giải ngố tất tật về Thiên Địa Vô Song - Webgame được mong đợi nhất 2017 2

Đồ họa trong Thiên Địa Vô Song được chải chuốt vô cùng tỉ mỉ, mượt mà, không hề tạo ra cảm giác cứng nhắc hay gãy góc như nhiều webgame khác trên thị trường. Mọi cử động trong Thiên Địa Vô Song đều rất thật, sinh động từ cách nhân vật di chuyển cho đến vật cảnh trong game.

Những thiết kế game đậm chất tiên hiệp từ background bối cảnh…
Những thiết kế game đậm chất tiên hiệp từ background bối cảnh…
Đến thiết kế nhân vật,
Đến thiết kế nhân vật,
Và thú cưỡi, trang bị…
Và thú cưỡi, trang bị…

Trên tất cả, phải nhắc đến hệ thống kỹ năng, hiệu ứng skill bắt mắt được ứng dụng thiết kế bởi công nghệ Unity 3D, giúp người chơi cảm giác như mình đang hóa thân thực sự vào trong bối cảnh game, chuyển động mượt mà theo từng lần tung kỹ năng của nhân vật vậy.

6 Giải ngố tất tật về Thiên Địa Vô Song - Webgame được mong đợi nhất 2017 6

Những trải nghiệm chân thực đến từ mỗi lần nhân vật thi triển skill
Những trải nghiệm chân thực đến từ mỗi lần nhân vật thi triển skill

2. Kho trang bị thuộc vào hàng “số nhiều” so với những webgame hiện có trên thị trường

Hệ thống trang bị của game có thể nói là nhiều và vô cùng đa dạng. Từ hệ thống Cánh, hệ thống Chiến Vũ, hệ thống Mỹ Nhân cho đến hệ thống Phi Phong, hệ thống Pháp Bảo, Pháp Trận… tất cả không chỉ nhiều về số lượng, mà còn rất chất lượng và đặc biệt là rất đẹp.

8 Giải ngố tất tật về Thiên Địa Vô Song - Webgame được mong đợi nhất 2017 8 9 Giải ngố tất tật về Thiên Địa Vô Song - Webgame được mong đợi nhất 2017 9 10 Giải ngố tất tật về Thiên Địa Vô Song - Webgame được mong đợi nhất 2017 10

Nếu là những fan yêu thích những câu chuyện tiên hiệp huyền huyễn từ Lão Cà Chua, chắc hẳn không khó nhận ra Thiên địa vô song chính là sản phẩm game được chuyển thể từ bộ truyện Tuyết Ưng Lãnh Chủ, do đó, từ hệ thống nhân vật, trang bị… đều được giữ nguyên những tên gọi từ phiên bản truyện.

3. Phá vỡ mọi giới hạn tu luyện với việc tối giản hệ thống nhân vật, môn phái thành 2 lớp: Nam giới và Nữ giới.

Bỏ qua những quy luật máy móc về hệ thống môn phái của nhiều webgame trước đây, Thiên Địa Vô Song đã tự tìm cho mình một con đường mới, một bước đi đầy mạo hiểm khi đem đến cho người chơi chỉ với 2 Class nhân vật.

11 Giải ngố tất tật về Thiên Địa Vô Song - Webgame được mong đợi nhất 2017 11

Sở hữu hệ thống cảnh giới đặc biệt và lạ lẫm,  Thiên Địa Vô Song đã thực sự làm nên một dấu ấn khi đưa game thủ vào thế giới Ma – Thần chỉ với 2 class nhân vật. Tưởng chừng nhàm chán, nhưng hệ thống tu luyện cảnh giới “vượt Nhân, tu Thần” , Thiên Địa Vô Song sẽ thực sự cuốn người chơi vào một thế giới Tiên hiệp Huyền Huyễn cực ảo diệu và hấp dẫn.

Đơn giản trong lựa chọn lớp nhân vật, người chơi hoàn toàn không còn bị phân tâm và chịu quá nhiều ảnh hưởng của hệ thống môn phái, rồi hệ thống ngũ hành như các tựa game trước đó, điều mà Thiên Địa Vô Song hướng tới nhất chính là đưa người chơi và một cảnh giới tu luyện không ngừng nghỉ, và chìm đắm trong những gameplay đầy mới lạ.

12 Giải ngố tất tật về Thiên Địa Vô Song - Webgame được mong đợi nhất 2017 12

Hi vọng với một số thông tin của chúng tôi, bạn đọc sẽ có được cái nhìn toàn diện hơn về tựa game  Thiên Địa Vô Song, sẵn sàng  tinh thần cho việc tu ma – luyện thần tại bản Open Beta ngày 15/02.

Thiên địa vô song – Webgame phá vỡ mọi giới hạn tu luyện

Fanpage: https://www.facebook.com/thiendiavtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiendia.vtcgame.vn

Thiên địa vô song – một sản phẩm của VTC Game

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/VTCCarehotro

Website: https://vtcgame.vn/

Đọc tiếp