Game4V
>>
Game Online
>>
Giải mã sức mạnh của M32 Grenade Gun – Khẩu súng phóng lựu độc đáo của Rules of Survival Mobile

Giải mã sức mạnh của M32 Grenade Gun – Khẩu súng phóng lựu độc đáo của Rules of Survival Mobile

 | 11/05/2018 17:47

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Là một khẩu súng cực kỳ mạnh trong Rules of Survival, song đồng thời M32 Grenade Gun cũng là món vũ khí rất kén người chơi, khi không phải ai cũng có thể dễ dàng kiểm soát được sức mạnh của khẩu phóng lựu này…

M32 là một trong những phiên bản súng phóng lựu được quân đội Hoa Kỳ sản xuất cho lực lượng hải quân. Với ưu điểm ổ đạn xoay 6 viên, M32 hay các loại súng phóng lựu nói chung có tốc độ bắn cao, trọng lượng vừa phải để dễ dàng di chuyển hơn. Không những vậy, loại súng phóng lựu này có ưu điểm là sát thương lớn cũng như đa mục tiêu. Hiện tại súng phóng lựu được sử dụng trong rất nhiều mục đích, cả quân sự lẫn công vụ như: áp chế hỏa lực, tấn công cứ điểm hay giải tán đám đông (bằng cách sử dụng lựu đạn khói, đạn hơi cay thay vì lựu đạn nổ).

m32 Giải mã sức mạnh của M32 Grenade Gun - Khẩu súng phóng lựu độc đáo của Rules of Survival Mobile 1

Ưu điểm

 • Sát thương cực mạnh, tương đương với một trái Lựu đạn thông thường.
 • Phạm vi sát thương rộng, thích hợp để tiêu diệt đối phương đang co cụm theo số đông.
 • Tầm bắn xa, đường đạn linh động có thể bắn theo góc cao (nôm na là bắn cầu vồng) giúp hạ gục đối thủ ngay cả khi bạn đang ẩn nấp ở góc khuất, điều mà những vũ khí có đường đạn thẳng khó có thể làm được.
 • Tốc độ bắn tương đối ổn: với 6 viên đạn cho mỗi băng, M32 Grenade Gun có thể phóng lựu đạn liên tục với tốc độ ngang ngửa AA12.

m32 Giải mã sức mạnh của M32 Grenade Gun - Khẩu súng phóng lựu độc đáo của Rules of Survival Mobile 2

Nhược điểm

 • Cực khó sử dụng, người chơi ít sử dụng sẽ rất khó định vị đường đạn của M32 Grenade Gun bởi lựu đạn không bay theo đường thẳng và theo hướng vòng cung.
 • Chỉ xuất hiện ở hòm thính, và chỉ lắp được một phụ kiện duy nhất là Tay cầm.
 • Chỉ sử dụng loại đạn phóng lựu, đi kèm với M32 trong hòm thính là 36 viên đạn phóng lựu, ngoài ra thì rất khó để bổ sung thêm đạn cho khẩu súng này trên chiến trường, trừ phi chúng xuất hiện trong một hòm thính khác.

m32 Giải mã sức mạnh của M32 Grenade Gun - Khẩu súng phóng lựu độc đáo của Rules of Survival Mobile 3

Một vài lưu ý để sử dụng hiệu quả M32 Grenade Gun

 • Trường hợp nên sử dụng
 1. Khi đối đầu với đối phương có lực lượng đông đảo, đang di chuyển co cụm hoặc đang cố thủ trong nhà.
 2. Khi công kích đối phương từ xa.
 3. Tấn công đối phương từ góc khuất.
 4. Hoặc khi bạn chiếm lợi thế về địa hình (từ trên đỉnh đồi hoặc trên mái nhà tấn công xuống).
 5. Tấn công phương tiện di chuyển lớn (ô tô, xe tuk tuk, cano…)

Đây là những thời điểm mà M32 Grenade Gun thể hiện ưu thế của mình: Sát thương mạnh trên diện rộng và có thể tấn công liên tục, ngoài ra khi từ trên cao bắn xuống thì đường bay của đạn cũng dễ được kiểm soát hơn.

m32 Giải mã sức mạnh của M32 Grenade Gun - Khẩu súng phóng lựu độc đáo của Rules of Survival Mobile 4

 • Trường hợp không nên sử dụng:
 1. Tấn công mục tiêu đơn lẻ: Vì rất khó kiểm soát đường đạn của khẩu súng này, nên trừ phi bạn rất tự tin vào tầm ngắm của mình, nếu không sẽ rất khó để M32 Grenade Gun có thể bắn trúng mục tiêu.
 2. Tấn công tầm gần: Nếu bắn cự ly quá gần, M32 Grenade Gun có thể gây sát thương lên chính người sử dụng vì phạm vi sát thương rất rộng, trong khi tốc độ và độ chính xác của nó sẽ không so sánh được với bất kỳ một khẩu súng nào khác trong cự ly này, vậy nên khả năng “tự bóp” là rất cao.

rules-of-survival Giải mã sức mạnh của M32 Grenade Gun - Khẩu súng phóng lựu độc đáo của Rules of Survival Mobile 5

Kết luận

Như đã đề cập ở trên, công dụng thực sự của M32 Grenade Gun là một khẩu súng dùng để áp chế hỏa lực ở tầm xa, hoặc công phá các địa điểm cố thủ như nhà cửa, và đặc biệt là để gây thiệt hại lên “đám đông”, và rõ ràng đây không phải là khẩu súng để bạn có thể sử dụng trong những pha đối đầu trực diện với kẻ địch: ở cự ly gần thì rất dễ tự “bóp”, trong khi cự ly xa và trung bình thì không so bì được với độ hiệu quả của Rifle hay Sniper.

Bí quyết của một người chơi M32 tốt chính là khả năng sử dụng đúng thời điểm, cùng với việc rèn luyện và trải nghiệm cực nhiều để kiểm soát đường đạn của khẩu súng này. Và rõ ràng M32 Grenade Gun hoàn toàn không phải là một món vũ khí “phế vật”, quan trọng là bạn cần kiên nhẫn…ăn hành thật nhiều để có thể khám phá ra sức mạnh thực sự của nó mà thôi.

.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Game thủ truyền tay nhau tọa độ của kho máu khổng lồ mới xuất hiện trong Rules of Survival Mobile

Đọc tiếp