Game4V
>>
Game Online
>>
Giải cứu thế giới khỏi giống loài Titan trong Legend of Edda

Giải cứu thế giới khỏi giống loài Titan trong Legend of Edda

 | 16/09/2014 16:07

Legend of Edda sẽ ra mắt máy chủ dành cho thị trường Bắc Mĩ và Châu Âu vào 24 tháng 9 này.

Theo đó,  Legend of Edda sẽ bắt đầu cho đăng ký tải khoản và tải game vào 17/09, game sẽ chính thức đi vào thương mại hóa vào 24 tháng 9 này. Game sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí với ngôn ngữ tiếng Anh. Được biết đây là máy chủ thứ 3 của game trên thế giới, sau hai máy chủ Hàn Quốc và Hồng Kông. Tuy nhiên hai máy chủ này đã đóng cửa.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=TZJGSU5a3XY”]

Legend of Edda là một MMORPG có đồ họa 3D phong cách chibi dễ thương. Game lấy bối cảnh viễn tưởng về thế giới viễn tưỡng giữa các thần linh, chiến binh và quái vật. Một cuộc chiến sử thi nổ ra giữa đỉnh Olympus và các Titan. Trong vai một anh hùng được phái xuống bởi các vị thần đỉnh Olympus, bạn có trách nhiệm hoàn thành sứ mệnh được giao phó trong cuộc chiến chống lại các thế lực Titan đang xâm chiếm thế giới.

legend_of_edda_vengeance_pvp_screenshot_02-13b48 Giải cứu thế giới khỏi giống loài Titan trong Legend of Edda 1

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới của  Legend of Edda với 3 lớp nhân vật chính là Chiến sĩ, Đạo Tặc và Phù Thủy và sau này sẽ phát triển thành 6 lớp nhân vật cùng những skill độc đáo riêng biệt ! Mở đầu game bạn sẽ được tự tay tạo ra Hero mình mong muốn với 10.000 kiểu tóc và kiểu mặt mũi để kết hợp với nhau. Bên cạnh đó là hàng trăm mẫu trang phục theo từng vị trí để bạn kết hợp. Hero của bạn sẽ là độc nhất và duy nhất.

Legend-of-Edda-5 Giải cứu thế giới khỏi giống loài Titan trong Legend of Edda 2

Hàng trăm nhiệm vụ sẽ đưa bạn đi khám phá, phiêu lưu một thế giới đầy huyền bí với vô vàn kiến thức ! Các nhiệm vụ, câu đố và thậm chí là những cái bẫy đang chờ bạn ở rất nhiều các hầm ngục với rất nhiều loại khác nhau mà chính bạn sẽ là người khám phá, giải đố và vượt qua để đạt được phần thưởng thật tương xứng, là những trang bị xịn, những bộ thời trang lộng lẫy.

[fresh_link home=”https://edda.jcplanet.com/” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Xem thêm:

Legend of Edda

Đọc tiếp