Game4V
>>
Game Online
>>
Ghost In The Shell tung video tuyệt đỉnh, nức lòng người hâm mộ

Ghost In The Shell tung video tuyệt đỉnh, nức lòng người hâm mộ

 | 09/04/2015 12:18

Mới đây Ghost In The Shell đã tung 2 video gameplay giới thiệu những đặc điểm cơ bản của game.

Lần đầu tiên được Nexon giới thiệu là vào G-Star 2014, Ghost In The Shell là tựa game FPS viễn tưởng với bối cảnh tương là cùng những khẩu súng tối tân và các thiết bị hỗ trợ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của phần đông game thủ và các nhà sản xuất. Đợt Closed Beta lần thứ nhất đã chính thức ra mắt game thủ tại thị trường Hàn Quốc.

G Ghost In The Shell tung video tuyệt đỉnh, nức lòng người hâm mộ 1
Ghost In The Shell đã Closed Beta tại Hàn Quốc

Mới đây Ghost In The Shell đã chính thức tung ra 2 video gameplay giới thiệu các lớp nhân vật, khả năng đặc biệt của các nhân vật và các chế độ chơi. Trong game có 3 chế độ chơi đó là: Demolition, Team Deathmatch, and Team Tactics. Các nhân vật trong đợt Closed Beta lần này gồm Kusanagi Motoko , Batou , Saito , Paz , Togusa , Borma , Ishikawa , và Maven , và tất cả những ai là nhân vật chính trong anime cùng tên.

Các nhân vật trong Ghost In The Shell
Các nhân vật trong Ghost In The Shell

Trong 2 clip có thể thấy người chơi sẽ có thể được lựa chọn rất nhiều những thuộc tính khác nhau để bổ trợ cho nhân vật như Tốc Độ (Speed): làm tăng sự nhanh nhẹn trên mọi mặt của nhân vật; Sức Mạnh (Power): trang bị cho người chơi hàng loạt những món vũ khí tối tân; Lén Lút (Stealth): khiến nhân vật của bạn gần như “vô hình” trong game; Dò Tìm (Detect): cho phép người chơi có tầm nhìn rộng hơn, hoặc được phép sử dụng những thiết bị hỗ trợ như robot trinh sát, tháp pháo phòng thủ,… Skill Share là chức năng cho phép người chơi chia sẻ những kĩ năng của mình với đồng đội và sử dụng chúng để hỗ trợ tối đa cho nhóm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iHECij2OcXo”]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AgdYKYuvwbY”]

Gameplay của Ghost In The Shell

Hiện tại game mới được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc và sẽ được ra mắt tại châu Âu và Bắc Mỹ trong năm nay. Những thông tin tiếp theo về Ghost In The Shell sẽ được Game4V cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

>>>  Những tựa Game Online ăn theo siêu phẩm nổi tiếng nhất làng game

Đọc tiếp