Game4V
>>
Game Online
>>
Garena sắp phát hành game ‘gắn mác 18+’ Vindictus

Garena sắp phát hành game ‘gắn mác 18+’ Vindictus

 | 27/11/2015 16:52

Garena chuẩn bị ra mắt tựa game Vindictus, đây là một game bị gắn mác 18+ vì có nhiều yếu tố bạo lực và tạo hình nhân vật khá gợi cảm.

Theo thông tin mới nhất, Garena đang rục rịch chuẩn bị ra mắt tựa game  Vindictus tại thị trường Thái Lan vào thời gian tới. Game đang trong quá trình chuẩn bị, nếu suôn sẻ sẽ đến tay người chơi ngay trong tháng 12/2015. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các game thủ yêu thích trò chơi này được tận tay trải nghiệm. Mặc dù có không ít khó khăn về ngôn ngữ, nhưng nếu chơi tại server Thái Lan thì chắc chắn người chơi Việt sẽ dễ dàng hơn so với máy chủ trước đây vì giảm được tình trạng lag, delay đáng kể.

[mecloud]FOxJdcj33j[/mecloud]

Một đoạn gameplay hấp dẫn trong Vindictus

Vindictus hay còn được biết đến là phiên bản cải tiến Mabinogi Heroes, là tựa game MMORPG đầu tiên kết hợp giữa hình ảnh tuyệt đẹp và chiến đấu tốc độ cao được phát triển bởi ông lớn Nexon. Vẫn lấy bối cảnh tương tự như trong Mabinogi, tuy nhiên Vindictus lấy thời gian vào vài trăm năm trước khi các trò chơi về thời kỳ chiến tranh và xung đột được ra đời. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm các pha hành động bạo lực với đao kiếm và rìu để chống lại nhau với hiệu ứng máu đỏ, chính vì vậynó được dán nhãn 18+. Bên cạnh đó thì những hình ảnh bán khoả thân cũng không thích hợp với trẻ em.

vindictus (2) Garena sắp phát hành game gắn mác 18+ Vindictus 1

Vindictus được ra mắt chính thức đầu tiên tại Hàn Quốc năm 2010 và đến 2012 thì tựa game này hầu như đã phát hành trên khắp thế giới với phiên bản tiếng Anh. Đây là tựa game nhập vai đồ họa ấn tượng, phong cách chơi game mới lạ bởi mỗi nhiệm vụ bạn nhận được là một trận đánh đơn lẻ hoặc có thể kết hợp cùng đồng đội. Vindictus đòi hỏi kỹ năng combo rất cao, bạn muốn chiến thắng đối thủ hay làm nhanh nhiệm vụ, bạn cần phải nắm vững skill và cách sử dụng nó.

Một số ảnh đẹp trong game:

vindictus (5) Garena sắp phát hành game gắn mác 18+ Vindictus 2 vindictus (3) Garena sắp phát hành game gắn mác 18+ Vindictus 3 vindictus (4) Garena sắp phát hành game gắn mác 18+ Vindictus 4 vindictus (1) Garena sắp phát hành game gắn mác 18+ Vindictus 5 vindictus (8) Garena sắp phát hành game gắn mác 18+ Vindictus 6 vindictus (7) Garena sắp phát hành game gắn mác 18+ Vindictus 7

Đọc tiếp