Game4V
>>
Game Online
>>
Garena ROE – Ring Of Elysium sẽ chỉnh sửa scope 4x và 8x nhỏ đi trong bản update tới

Garena ROE – Ring Of Elysium sẽ chỉnh sửa scope 4x và 8x nhỏ đi trong bản update tới

 | 19/04/2018 16:48

Có thể nói sự chỉnh sửa hai loại Scope mới này của Ring Of Elysium sẽ làm không ít người chơi cảm thấy khó chịu vì độ khó của nó khi sử dụng

Ring Of Elysium Garena ROE - Ring Of Elysium sẽ chỉnh sửa scope 4x và 8x nhỏ đi trong bản update tới 1

Scope hay ống ngắm trong game bắn súng là một phụ kiện không thể thiếu giúp gamer tạo ra những pha bắn chuẩn xác hơn ở khoảng các xa. Chắc hẳn game thủ Việt đã không còn xa lạ gì với hai loại ống ngắm 4x và 8x trong các trò chơi nhả dù bắn súng như PUBG, Ring Of Elysium…. Tuy nhiên, trong cập nhật sắp tới của Ring Of Elysium, nhà phát triển game đã làm một điều khá ngược đời đó chính là giảm sự bá đạo của hai loại ống ngắm 4x và 8x trong trò chơi.

Ring Of Elysium Garena ROE - Ring Of Elysium sẽ chỉnh sửa scope 4x và 8x nhỏ đi trong bản update tới 2

Theo đó, ống ngắm 4x sau khi được Ring Of Elysium chỉnh sửa sẽ làm tầm nhìn của game thủ bị thu gọn đi khá nhiều. Scope 4x nếu như ở phiên bản trước tràn cả ra ngoài màn hình của người chơi, cung cấp một vùng ngắm khá rộng rãi thì ở phiên bản tới, tầm nhìn của Scope 4x sẽ không còn bá đạo như trước nữa. Toàn bộ viền ngoài của ống ngắm 4x sẽ nằm gọn trong màn hình của người chơi.

Ring Of Elysium Garena ROE - Ring Of Elysium sẽ chỉnh sửa scope 4x và 8x nhỏ đi trong bản update tới 3

Cũng giống như ống ngắm 4x, scope 8x ở phiên bản tới cũng được Ring Of Elysium chỉnh sửa đi đôi chút. Khác với 4x, ống ngắm 8x sau khi cập nhật sẽ chỉ bị neft đi một chút. Độ phóng to của 8x chỉ bị chỉnh sửa cho nhỏ hơn phiên bản cũ không quá nhiều và gần như không thể nhận ra sự khác biệt. Ngoài ra thì các ô đếm khoảng cách bắn cũng được Ring Of Elysium chỉnh sửa lại cho nhỏ hơn để các chấm không che bớt vật thể ở khoảng cách xa.

 

Trang chủ: https://roe.garena.co.id/

Fanpage: https://www.facebook.com/GarenaROEonline

Group: https://www.facebook.com/groups/1644478768973216/

Đọc tiếp