Game4V
>>
Game Online
>>
Garena ra mắt trang chủ chính thức của Blade & Soul

Garena ra mắt trang chủ chính thức của Blade & Soul

 | 15/06/2017 13:52

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Game thủ Việt cuối cùng cũng có thể ăn ngon ngủ yên và chắc chắn 100% rằng ngày ra mắt Blade&Soul đã đến rất gần

Blade&Soul

Vào ngày hôm nay, 15/6/2017, đội ngũ vận hành Blade&Soul đã đưa website chính thức của trò chơi này đi vào hoạt động với tên miền https://bns.garena.vn. Cùng với đó, toàn bộ thông tin cơ bản về Blade&Soul như cốt truyện, tộc, hệ phái đã được NPH công bố bản việt Hóa.

Blade&Soul

Theo đó, cốt truyện của Blade&Soul sẽ không có quá nhiều thay đổi so với bản quốc tế khi được dịch sang tiếng Việt. Người chơi vẫn có xuất phát điểm là một môn đồ của Hồng Môn dưới sự chỉ dẫn của Hong sư Phụ. Thế nhưng, ác nhân Jinsoyn đã tàn sát huynh đệ và cả sư phụ của nhân vật để đoạt lấy báu vật Hoàng Hôn Kiếm.

Blade&Soul

Từ đó, câu chuyện của người chơi trong Blade&Soul chính thức bắt đầu, tìm kiếm manh mối về kẻ sát nhân và chặn đứng kế hoạch đem bè lũ quỷ dữ Âm Giới lên mặt đất cảu Jinsoyun. Tuy nhiên trên thực tế, chỉ 1 thời gian ngắn đa số game thủ sẽ bị cuốn vào các trận Pvp…hơn là đi trả thù cho Hồng môn

Blade&Soul

Cũng như thông tin trên Website chính thức, các classes trong Blade&Soul sẽ chính thức bao gồm 7 Class và được dịch ra tiếng Việt thành: Hệ Phái. 7 Hệ phái này bao gồm: Cuồng Long, Pháp Sư, Kiếm Vũ, Sát Thủ, Kiếm Sư, Võ Sư và Triệu Hồi Sư. Ít hơn 2 Class so với phiên bản quốc tế. Sự xuất hiện của 2 Class Warlock và Soul Fighter có lẽ sẽ được Garena công bố trong bản cập nhật sau.

Trang chủ: https://bns.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

Những thách thức nào đang chờ đợi Blade & Soul khi ra mắt tại Việt Nam?

Đọc tiếp