Game4V
>>
Game Online
>>
Garena ra mắt sự kiện ‘cày cuốc’ tặng miễn phí trang phục tuyệt đẹp cho game thủ Blade & Soul Việt

Garena ra mắt sự kiện ‘cày cuốc’ tặng miễn phí trang phục tuyệt đẹp cho game thủ Blade & Soul Việt

 | 21/12/2017 20:56

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Sau rất nhiều gạch đá của cộng đồng người chơi Blade & Soul Việt cuối cùng Garena đã đem tới một sự kiện ‘cày cuốc’ đúng nghĩa trong mùa Giáng sinh năm nay

Trong suốt thời gian vừa qua, Garena đã nhận không ít gạch đá của cộng đồng người chơi Blade & Soul Việt về việc ra mắt quá ít sự kiện cày cuốc cho tựa game này. Tuy nhiên trong vòng hơn 1 tuần trở lại đây Garena đã biết lắng nghe ý kiến của người chơi và bắt đầu ra mắt những sự kiện cày cuốc trong game. Mới đây nhất chắc chắn phải kể đế sự kiện khi ra mắt hệ phái mới Thuật Sư khi chỉ cần người chơi hoàn thành lên Level 26 và 45 cho nhân vật mới tạo sẽ đều nhận được miễn phí trang phục và ngoại hình vũ khí tuyệt đẹp. Ít giờ trước, Garena tiếp tục khiến cộng đồng Blade & Soul hứng khởi khi ra mắt không chỉ 1 mà là 2 sự kiện trong mùa Giáng Sinh năm nay mà trong đó có một sự kiện cày cuốc đổi vật phẩm hoàn toàn miễn phí

noel-bns Garena ra mắt sự kiện cày cuốc tặng miễn phí trang phục tuyệt đẹp cho game thủ Blade & Soul Việt 1

Lễ Giáng sinh an lành đang cận kề. Tuy nhiên, thế giới Blade & Soul vẫn đang ẩn chứa những mỗi hiểm họa tiềm tàng, khi những thế lực hắc ám đang ngày đêm âm mưu xâm chiếm Nhân giới. Mùa Giáng Sinh này, các thế lực hắc ám vẫn sẽ không ngừng bành trướng và tấn công nhân giới cho đến khi chúng đạt được mục đích của mình. Đây là thời điểm mà thế giới Blade & Soul rất cần sự tương trợ của các Võ hiệp! Hãy bảo vệ thế giới và giải cứu Giáng Sinh!

Cụ thể, người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày dưới đây sẽ nhận được những Bông Tuyết và sưu tầm đủ số Bông Tuyết yêu cầu sẽ đổi được những món quà miễn phí.

Nhiệm vụ ngày Phụ bản Số Bông tuyết
nhận được
Hai gia tộc, ba thủ lĩnh Thung lũng Băng giá 1
Hạ gục bọ cánh cứng Đầm Cóc 2
Ba Hộ vệ Hồ Cầu Vồng 3
Hắc trụ và Sức mạnh Làng Thổ Dân 4
Đây là toàn bộ những món quà mà người chơi có thể đổi trong sự kiện Giáng Sinh lần này
Đây là toàn bộ những món quà mà người chơi có thể đổi trong sự kiện Giáng Sinh lần này

Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 12 ngày bắt đầu từ ngày mai 22/12/2017 đến hết ngày 2/1/2018 và nếu muốn nhận được vật phẩm giá trị nhất là bộ trang phục Giai Điệu và phụ kiện Tai mèo trắng cực đẹp người chơi cần phải có đủ 100 Bông Tuyết tương đương với 10 ngày làm toàn bộ nhiệm vụ. Chắc chắn rằng trong ngày mai, 4 khu vực là Thung Lũng Băng Giá, Hồ Cầu Vồng, Làng Thổ Dân và Đầm Cóc sẽ ngập tràn game thủ cày sự kiện Giải Cứu Giáng Sinh.

Game thủ Việt chinh phục thành công phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên chế độ khó với chỉ … 2 thành viên

 

 

Đọc tiếp