Game4V
>>
Game Online
>>
Garena có khả năng trở thành ‘bến đỗ’ mới cho War Thunder hay không?

Garena có khả năng trở thành ‘bến đỗ’ mới cho War Thunder hay không?

 | 10/12/2014 12:44

War Thunder
War Thunder

MMO Combat

War Thunder, một tựa game không chiến thế hệ mới được NPH FPT Game độc quyền phát hành tại Việt Nam đang được game thủ chào đón nhưng tương lai còn khá mù mịt.

War Thunder là tựa game mới nhất mô phỏng bắn súng lấy bối cảnh Thế Chiến Thứ II do Gaijin Entertainment của Nga phát triển, ra mắt tại Việt Nam hồi cuối tháng 9 bởi NPH FPT. Với chất lượng đồ họa và gameplay tuyệt hảo, Đại Bàng nhanh chóng khẳng định được sức hút của mình và trở thành điểm sáng nhất trên bầu trời game Việt tháng 9.

war thunder Garena có khả năng trở thành bến đỗ mới cho War Thunder hay không? 1
Garena có khả năng trở thành bến đỗ cho War Thunder hay không?

Tuy nhiên, “chú đại bàng non nớt” cất cánh chưa được bao lâu đã bị hung tin (đồn) FPT Game đóng cửa, giống như một cơn bão quá lớn quật ngã xuống. Cộng đồng người chơi đang rất kỳ vọng vào sản phẩm game độc đáo và đậm chất hardcore này đang như ngồi trên đống lửa. Câu hỏi được họ đặt ra là: Số phận của War Thunder sẽ đi về đâu? Chuyển quyền phát hành sang một NPH khác hay…?

game war thunder Garena có khả năng trở thành bến đỗ mới cho War Thunder hay không? 2

Không ít ý kiến cho rằng, nếu như phải chuyển sang NPH khác, thì chỉ có 2 cái tên thực sự tiềm năng và phù hợp nhất để phát triển nó, đó là VTC Game và VNG. Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác lại cho rằng rất có thể tựa game này sẽ về tay Garena, trong chiến lược mở rộng mô hình kinh doanh, đương nhiên là với những sản phẩm cực chất.

Nếu như sự chuyển nhượng này trở thành hiện thực, Đại bàng kiêu hãnh sẽ được chắp cánh vươn tầm khu vực Đông Nam Á và xa hơn là toàn thế giới, kì vọng đánh bay World of Tanks. Ngoài ra, rất có thể phiên bản mới sẽ mang theo những nội dung cập nhật hấp dẫn (Dung lượng file cài đặt mới có thể lên tới 10GB).

war-thunder Garena có khả năng trở thành bến đỗ mới cho War Thunder hay không? 3

Tất nhiên, những ý kiến trên đây đều chỉ là dự đoán. Cho đến khi có thông báo chính thức từ NPH, bến đỗ nào cho War Thunder vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Game4V sẽ thông báo tới quý độc giả ngay khi có thông tin chi tiết về vụ việc.

Thu Hương

>>> Hậu tin đồn FPT Game đóng cửa: ‘Đại bàng’ War Thunder sẽ bay về đâu?

Đọc tiếp