Game4V
>>
Game Online
>>
Gamer Việt sẽ được chơi Game Online gì cuối tháng 11?

Gamer Việt sẽ được chơi Game Online gì cuối tháng 11?

 | 24/11/2014 00:35

Tuần cuối cùng của tháng 11 có rất nhiều Game Online sẽ mở cửa chào đón game thủ.

Sau đây, hãy cùng trang tin game Game4V điểm lại 6 cái tên nổi bật nhất:

Ngự Long Tại Thiên

Theo các nguồn tin riêng của Game4V, sau khi Alpha Test lần 1 vào hồi cuối tháng 7 vừa qua, nhà phát hành VNG sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Alpha Test lần 2 của Ngự Long Tại Thiên vào ngày 28/11 sắp tới. Được biết, đợt Alpha Test này sẽ kéo dài khoảng 3 tuần cho đến gần Noel. Đây được xem là lần Alpha Test quan trọng chuẩn bị cho một phiên bản hoàn thiện để ra mắt game thủ trong một tương lai không xa.

Ngự Long Tại Thiên

Qua chia sẻ của nhà phát hành, giai đoạn test của Game Online  Ngự Long Tại Thiên lần này sẽ mở ra nhiều tính năng mới như Bang Hội Chiến, Quốc Chiến, Hoàng Thành Chiến… để người chơi có dịp khám phá. Bên cạnh đó, những bất cập và lỗi phát sinh trong giai đoạn test Ngự Long Tại Thiên lần một cũng sẽ được khắc phục.

Trang chủ: http://nltt.com.vn/index.html

Thượng Cổ Phong Thần

Thượng Cổ Phong Thần sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 27/11. Game Online  Thượng Cổ  Phong Thần thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài tiên hiệp. Ngoài ra, hệ thống đa nền tảng từ client cho đến web còn hỗ trợ tối đa giúp người chơi dễ dàng tham gia vào game. Trong game sẽ có 4 lớp nhân vật chính gồm có: Lăng Tiêu – Pháp Sư, U Minh – Sát Thủ, Vu Man – Chiến Binh và Hộ Linh – Dược Sư. Mỗi nhân vật đều có sở trường và sức mạnh khác nhau trong chiến đấu.

Thượng Cổ Phong Thần

Vẫn giữ nguyên các tính năng của một MMORPG thuần túy, trong Game Online  Thượng CổPhong Thần, người chơi có thể trải nghiệm những tính năng như bang chiến, khảm ngọc, cường hóa đồ, pháp bảo,… đặc biệt hơn, pet trong Thượng Cổ Phong Thần đã trở thành điểm nhấn khi được cung cấp khả năng tiến hóa, khiến cho kho tàng pet trở nên phong phú, đa dạng hơn với nhiều chủng loại, hình thái khác nhau.

Trang chủ: http://landing.tc.amo.vn/

Truy Kích

Truy Kích sẽ chính thức bước vào Closed Beta vào ngày 27/11.  Truy Kích (tên gốc  生死狙击) là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất, có đồ họa 3D, trò chơi được phát triển bởi nhà sản xuất của Trung Quốc có tên là Wooduan Entertainment. Cũng như các game bắn súng khác, tham gia vào Truy Kích, người chơi sẽ được chọn hai phe gồm cảnh sát đặc nhiệm và khủng bố. Các màn đấu súng ác liệt giữa hai bên sẽ diễn ra, với mỗi đội chơi có số lượng tối đa là 8 người.

Game Online Gamer Việt sẽ được chơi Game Online gì cuối tháng 11? 3

Được biết, hệ thống bản đồ, kho vũ khí trong Game Online   Truy Kích khá đa dạng. Trong game sẽ có đầy đủ các màn chơi khác nhau như: đặt bom, sinh tử, đấu đội, đấu súng ngắm, zombie… tùy vào sở thích mà người chơi để lựa chọn. Bên cạnh đó, game cũng có nhiều hệ thống và tính năng mới như: các loại vũ khí bằng nỏ, cung, lưỡi hái, kiếm… cùng nhiều bản đồ mới lạ khác. Ngoài ra, bạn tìm thấy các khẩu súng kinh điển trong những tựa game bắn súng khác cũng có trong  game Truy Kích như: AWM, M4A1, Shotgun, AK47, AK 41, Scarlight…

Trang chủ: http://truykich.net.vn/teaser/

Tân Ngọa Long

Tân Ngọa Long (tên gốc  格鬥 天下) là một webgame 2.5D được xây dựng trên đề tài lịch sử, phát triển cũng như sản xuất bởi một công ty ở Đài Loan. Tân Ngọa Long thuộc thể loại webgame nhập vai chiến thuật, có nội dung mô phỏng bối cảnh thời Tam Quốc, khi nhà Đông Hán bắt đầu sụp đổ. Người chơi sẽ xuyên không trở lại thời kỳ lịch sử này và hoá thân thành những danh tướng mang trên mình trọng trách thống nhất thiên hạ.

tan-ngoa-long (2) Gamer Việt sẽ được chơi Game Online gì cuối tháng 11? 4

Trong   Tân Ngọa Long sẽ có 3 lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn: Kiếm Sĩ với sở trường cự kiếm và thiên về tấn công vật lí, Vu Sư với pháp trượng và thiên về pháp thuật, cuối cùng là Thích Khách chuyên dụng song dao với tỉ lệ bộc kích cao. Tại đây, game thủ sẽ được thể hiện tài năng hết mình trong những chiến trường PVP vô tận và giành lấy những chiến công lẫy lừng.

Trang chủ: http://tanngoalong.vn

Tam Quốc Lùn

Tam Quốc Lùn là một webgame thuộc thể loại nhập vai thế hệ mới, sẽ ra mắt vào 27/11 này.  Tam Quốc Lùn sở hữu rất nhiều tính năng truyền thống như bãi luyện cấp đa dạng, chuỗi nhiệm vụ “1 nút” phong phú, hệ thống trang viên chế tạo trang bị, cánh có thể tiến hóa…

Tam Quốc Lùn

Không dừng ở đó, game kết hợp với những ý tưởng mới đột phá: triệu hồi tướng một phát 3 em, phụ bản vui tìm quái biến dị, hoạt động ca hát cùng thần tượng vào 12h trưa… Đặc biệt, đấu trường liên máy chủ 1v1 của  Tam Quốc Lùn  được đánh giá khá cao và hấp dẫn. Toàn bộ game  Tam Quốc Lùn được xây dựng trên đồ họa Unity 3D cùng chất lượng đồ họa cao nhưng vẫn vận hành mượt mà trên những máy tính có cấu hình tầm trung. Với phong cách cách thiết kế chibi, đầu to mình nhỏ,  Tam Quốc Lùn các nhân vật trong game trông sẽ khá dễ thương.

Trang chủ: http://tql.like.vn/

Cup C1 II

Nhà phát hành Hope sẽ ra mắt người chơi webgame  Cup C1 II dự kiến vào ngày 25/11/2014. Theo như trang tin game Game4V tìm hiểu, đây chính là “Bóng đá Champions League 2”, một dạng game chiến thuật, quản lý đội bóng. Người chơi sẽ làm quen với các hướng dẫn tân thủ. Sau khi tham gia vào các trận đấu trong game, người chơi sẽ học cách tăng thực lực cầu thủ, từ đó sẽ biết cách xây dựng một đội bóng hùng mạnh.

2 Gamer Việt sẽ được chơi Game Online gì cuối tháng 11? 6

Quá trình đào tạo các cầu thủ bài bản tạo cảm giác cho người chơi như một “ông bầu” thực sự. Hơn nữa đây chính là các đội bóng nổi tiếng của châu Âu nên việc săn lùng, mời gọi các cầu thủ giỏi về góp sức cho đội bóng của mình là điều hiển nhiên phải có. Tất nhiên để những cầu thủ nổi tiếng ký hợp đồng về đội bóng của người chơi thì cái giá phải trả cho họ là không ít. Nếu sở hữu được họ thì người chơi sẽ không phải lo lắng nhiều khi đưa đội bóng của mình tham gia các giải đấu lớn.

Trang chủ: http://www.cupc1-2.com/

>>> Đột nhập xem VNG đang làm gì với Ngự Long Tại Thiên?

Xem thêm:

3d Thượng Cổ Phong Thần

amo

amo Thượng Cổ Phong Thần

ảnh Ngự Long Tại Thiên

bắn súng

cf web

cf webgame

client Ngự Long Tại Thiên

client Thượng Cổ Phong Thần

clip Truy Kích

Cup C1

cup c1 2

cup C1 II

đột kích

đột kích web

game 3d Thượng Cổ Phong Thần

game bắn súng

game bắn súng Truy Kích

game bóng đá

game Ngự Long Tại Thiên

Game Online

game online Thượng Cổ Phong Thần

game quản lý bóng đá

game quản lý bóng đá C1

game Tam Quốc Lùn

game Tân Ngọa Long

game thủ

game Thượng Cổ Phong Thần

game truy kích

hình Tân Ngọa Long

hình Truy Kích

like Tam Quốc Lùn

like.vn

MMO

MMORPG

mobile Tam Quốc Lùn

Ngự Long Tại Thiên

Ngự Long Tại Thiên 3d

Ngự Long Tại Thiên alpha test

Ngự Long Tại Thiên alpha test 2

Ngự Long Tại Thiên la game gi

Ngự Long Tại Thiên vng

NLTT

nph like

pk Ngự Long Tại Thiên

Sinh Tử Thư Kích

Tam Quốc Lùn

Tam Quốc Lùn 3d

Tam Quốc Lùn chibi

Tam Quốc Lùn like

Tân Ngọa Long

Tân Ngọa Long closed beta

Tân Ngọa Long open beta

Tân Ngọa Long tam quốc

Tân Ngọa Long về Việt Nam

Tân Ngọa Long về VN

TÊN HAY TRONG GAME

thượng cổ phong thần

Thượng Cổ Phong Thần 3d

Thượng Cổ Phong Thần amo

Thượng Cổ Phong Thần closed beta

Thượng Cổ Phong Thần phát hành

trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên

trang chủ Ngự Long Tại Thiên

trang chu Tân Ngọa Long

trang chủ Thượng Cổ Phong Thần

trang chủ Truy Kích

Truy Kích

Truy Kích vtc

Truy Kích web

vng nltt

vtc bắn súng

web game bắn súng Truy Kích

web game Tân Ngọa Long

web game Thượng Cổ Phong Thần

web Tân Ngọa Long

web Truy Kích

webgame bắn súng 3D

webgame cf

webgame chibi

webgame Cup C1

webgame cup c1 2

webgame cup c1 II

webgame cup c1 quản lý bóng đá

webgame đột kích

webgame quản lý bóng đá

webgame quản lý bóng đá châu âu

webgame quản lý bóng đá cup C1

webgame Tam Quốc Lùn

webgame Tam Quốc Lùn 3d

webgame Tân Ngọa Long

webgame Thượng Cổ Phong Thần

webgame Truy Kích

Đọc tiếp