Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ online ước gì với ông già Noel trong đêm Giáng Sinh

Game thủ online ước gì với ông già Noel trong đêm Giáng Sinh

 | 23/12/2014 17:00

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là tới noel, và cho dù có hay không theo đạo thì bạn chắc hẳn cũng khá háo hức với ngày hôm nay phải không. Vậy không biết các game thủ online của chúng ta sẽ ước gì trong ngày giáng sinh năm nay đây, và liệu rằng điều ước đó sẽ thành hiện thực được chăng?

Giáng Sinh
Các game thủ ước gì với ông già Noel nhỉ?

Ước có gấu

Giáng Sinh
Có gấu để thành ra thế này thì có làm gì.

Với tình trạng F.A tràn lan như hiện nay của các game thủ thì chắc hẳn đây sẽ là điều ước được nhiều người liệt vào top đầu trong danh sách của mình. Nhưng sau khi ước có gấu xong thì bạn đã nghĩ tiếp theo sẽ thế nào chưa, khi mà các tựa game online bom tấn như Thần Kiếm 3D, Truy Kích,… liên tục ra mắt dịp cuối năm. Sẽ rất khó để vừa chiều gấu đồng thời vừa cày game. Bởi vậy điều ước này có vẻ như khá là xa vời với các game thủ.

Ước có nhiều game hay để chơi hơn

holy-war-10 Game thủ online ước gì với ông già Noel trong đêm Giáng Sinh 3

Các game thủ cũng không cần phải đợi đến giáng sinh và cũng chẳng cần ước bởi có vô số những tựa game đình đám ra mắt vào dịp cuối năm nay. Chúng ta có thể điểm qua một số cái tên như Holy War, Tam Quốc Lùn, Bách Chiến Vô Song… ra mắt dồn dập vào dịp cuối năm nay, và chắc các game thủ sẽ phải ước rằng mình có đủ sức để cày hết chúng thì hơn là ước có thêm nhiều game hơn. Và lợi bất thì cập hại, càng nhiều game sẽ khiến các game thủ càng mất thời gian cày cuốc, dẫn đến thiều thời gian kiếm gấu, rồi lại tiếp tục F.A dài dài.

Ước có thêm thời gian để cày game

Ước gì ngày có hơn 24 tiếng để vừa chơi vừa làm vừa học chắc hẳn là điều ước của khá nhiều game thủ.
Ước gì ngày có hơn 24 tiếng để vừa chơi vừa làm vừa học chắc hẳn là điều ước của khá nhiều game thủ.

Cùng nhịp độ cuộc sống hối hả, các game thủ luôn phải đầu tắt mặt tối, người đi học, kẻ kiếm tiền, bởi vậy nên quĩ thời gian để chơi game cũng không có nhiều. Chắc hẳn có không ít những game thủ đã từng ước ao mình có thêm nhiều thời gian hơn để chơi game. Nhưng dường như điều đó cũng không cần thiết lắm, bởi hầu hết các tựa game bây giờ đều sử dụng cơ chế tự động, và người chơi chẳng cần làm gì nhiều ngoài về đăng nhập vào game và nhận thưởng.

Ước cộng đồng game online bớt trẻ trâu

0d3afc13a2b01bfa9968400045901d87 Game thủ online ước gì với ông già Noel trong đêm Giáng Sinh 5
Trẻ trâu – vấn nạn không của riêng ai

Đây không chỉ là điều ước của duy nhất của cộng đồng game online mà còn là của chung cộng đồng game ở khắp mọi nơi. Trẻ trâu luôn là vấn nạn và nỗi bức xúc của các game thủ chân chính, và mong ước về một cộng đồng vắng bóng trẻ trâu là mong ước từ rất lâu của các game thủ. Giáng sinh chính là một dịp tốt để các game thủ nói ra ước vọng của mình, và may mắn là sau giáng sinh, lứa game thủ được mệnh danh là “trẻ trâu” cũng lớn hơn một chút, biết cách cư xử hơn, để cái danh xưng trẻ trâu sẽ dần dần biến mất để trả lại một môi trường game trong sạch.

noel-giang-sinh Game thủ online ước gì với ông già Noel trong đêm Giáng Sinh 6

Dù sao thì những điều ước cũng chỉ là điều ước, và một số có thể sẽ trở thành hiện thực, còn một số thì không. Nhưng cho dù điều ước có thành hiện thực hay không thì cộng đồng game online Việt cũng đang dần tích hơn với những động thái rất đáng mừng. Để xây dựng lên một cộng đồng vững mạnh, thay vì chỉ ngồi ước, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi nó, tất cả đều nhờ vào ý chí của chính các bạn mà thôi.

Nhân dịp giáng sinh 2014, trang tin game xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các game thủ và mong sao các ước muốn của bạn sẽ thành hiện thực trong mùa giáng sinh an lành năm nay.

 >>> Nỗi lo game thủ mùa Giáng Sinh