Game4V
>>
Game Online
>>
Gamer háo hức trong ngày ra mắt Võ Lâm Chi Mộng 2

Gamer háo hức trong ngày ra mắt Võ Lâm Chi Mộng 2

 | 06/10/2014 17:07

Sáng nay, webgame Võ Lâm Chi Mộng 2  đã bắt đầu giai đoạn Alpha Test có giới hạn, trò chơi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Như nhà phát hành đã thông báo trước đó, vào sáng này Võ Lâm Chi Mộng 2 đã chính thức Alpha Test. Những game thủ may mắn có code test đã có thể truy cập vào bên trong máy chủ, trải nghiệm những giây phút đầu tiên đối webgame thế hệ thứ 2 này.

Do giới hạn lượng người chơi, nhà phát hành VNG chỉ phát code có giới hạn. Nhiều game thủ chưa có code test, liên tục truy cập fanpage nhà phát hành, kêu gọi phát thêm code để người chơi được thử sức với game.

323 Gamer háo hức trong ngày ra mắt Võ Lâm Chi Mộng 2 1
Code được gamer săn lùng trên fanpage

“Đề nghị NPH phát thêm code, ít thế này ai chơi ai nhịn, đâu phải ai cũng có thời gian canh lấy code đâu. Thích game lâu rồi mà ko được test, chán qua đi mất”.Một game thủ bức xúc.

Tham gia vào game, bốn lớp nhân vật môn phái sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Chi Mộng 2 bao gồm Toàn Chân, Cái Bang, Tiêu Dao, Đào Hoa. Mỗi phái đều có tạo hình riêng biệt và sáng tạo, đi kèm đó là các chiêu thức của mỗi phái đều mạnh mẽ.

game4v-vlcm2 (1) Gamer háo hức trong ngày ra mắt Võ Lâm Chi Mộng 2 2

“Game nhìn cũng đẹp, thích nhất là cái khinh công trên mặt nước, hiệu ứng sinh động. Đó là đánh giá ban đầu thôi, còn về lâu dài thì mình chưa rõ, vì mới vào tham quan thôi.”Một người chơi nói.

Có thể thấy, Võ Lâm Chi Mộng 2 đã có nhiều đột phá đáng kể so với phiên bản cùng tên trước đó. Từ hiệu ứng kĩ năng cho đến ngon cây, thành lũy… đều được khắc họa khá tươi sáng. Thao tác của nhân vật cũng được xây dựng tỉ mỉ hơn, ví dụ như tư thế ngồi thuyền, khinh công, hái thuốc, múa võ… đều rất đa dạng, không khô cứng.

game4v-vlcm2 (2) Gamer háo hức trong ngày ra mắt Võ Lâm Chi Mộng 2 3

Vẫn với các chơi click chuột quen thuộc, Võ Lâm Chi Mộng 2 dẫn dắt người chơi đi qua giai đoạn cao trào của cốt truyện, thông qua hệ thống nhiệm vụ phong phú. Cũng từ đó, giúp người mới chơi làm quen với nhiều tính năng bên trong thế giới rộng lớn của trò chơi như: phụ bản, cường hóa trang bị, thú cưỡi… Đây là những tính năng rất quan trọng, yêu cầu game thủ phải tốn nhiều tâm huyết rèn luyện và xây dựng, nó quyết định thành bại của bạn sau này.

game4v-vlcm2 (3) Gamer háo hức trong ngày ra mắt Võ Lâm Chi Mộng 2 4

“Game ổn, tính năng đa dạng, tuy nhiên mình cảm thấy hơi lag, các khung hình lâu lâu bị giật. Ngoài ra, có một số dịch thuật bị sai, mong là NPH sẽ chỉnh sửa lại game sẽ hoàn hảo hơn.” – Một game thủ nhận xét.

game4v-vlcm2 (4) Gamer háo hức trong ngày ra mắt Võ Lâm Chi Mộng 2 5

Nhìn chung, Võ Lâm Chi Mộng 2 có một khởi động khá thuận lợi, đang đón nhận rất đông game thủ truy cập vào hôm nay. Game sẽ chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh hơn vào những ngày tới. Nếu bạn quan tâm trò chơi hãy truy cập trang chủ vào lấy code test bên dưới.

[fresh_link home=”http://vlcm2.360game.vn/” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

game4v-vlcm2 (5) Gamer háo hức trong ngày ra mắt Võ Lâm Chi Mộng 2 6

>>> Những sự kiện nổi bật làng game Online Việt tuần đầu tháng 10

Đọc tiếp