Game4V
>>
Game Online
>>
GAME4V ra mắt GÓC TUYỂN DỤNG: Kết nối trực tiếp ngành game với người tài cần việc

GAME4V ra mắt GÓC TUYỂN DỤNG: Kết nối trực tiếp ngành game với người tài cần việc

 | 21/06/2019 15:22

GÓC TUYỂN DỤNG là chuyên mục chính của Game4V với mục tiêu kết nối nhu cầu tuyển dụng càng ngày càng cao của Ngành Game tới trực tiếp các nhân sự yêu thích, đam mê và mong muốn tham gia ngành nghề đang cực hot này.

Ngành game của Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng kỉ lục trong nhiều năm qua. Không chỉ khai thác thị trường trong nước, hầu hết các đơn vị phát triển và nhà phát hành đã tiến ra ngoài biên giới Việt Nam từ rất lâu. Nhiều đơn vị đã trở thành công ty quốc tế. Điều này kéo theo sự thiếu nhân sự trầm trọng trong lĩnh vực này ở tất cả các đơn vị dù lớn hay nhỏ.

hgnbhnb GAME4V ra mắt GÓC TUYỂN DỤNG: Kết nối trực tiếp ngành game với người tài cần việc 1

Sở hữu 1 tập người dùng rất rộng không chỉ là các game thủ yêu thích game, mà còn là những nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong ngành game, Game4V mong muốn có thể kết nối càng nhiều càng tốt tới các đơn vị đang cần người và những người yêu thích game đang cần tìm việc.

Chính vì lý do trên, Game4V xin giới thiệu tới bạn đọc chuyên mục Góc Tuyển Dụng. Với mục tiêu kết nối trực tiếp các đơn vị phát triển, nhà phát hành trong lĩnh vực game tới các nhân sự tiềm năng, cũng như có kinh nghiệm, yêu thích và hoạt động trong ngành game.

hgnbhnb GAME4V ra mắt GÓC TUYỂN DỤNG: Kết nối trực tiếp ngành game với người tài cần việc 2
Các bạn có thể theo dõi thông tin tuyển dụng tại đây.

Đây là cơ hội tuyệt vời để cả 2 bên có thể khai thác, trao đổi và lựa chọn cho bản thân đúng nhân sự, cũng như công việc phù hợp nhất.

Chúng tôi xin cam kết chọn lọc và đăng tải các thông tin tuyển dụng chính xác trong ngành, với độ uy tín cao, chất lượng từ các đơn vị phát triển, nhà phát hành, startup…đến bạn đọc. Đó cũng là mong mỏi của Game4V để ngành game trong nước ngày một phát triển.

Các bạn có thể theo dõi tin tuyển dụng tại dây: http://game4v.com/tuyen-dung

Để gửi thông tin yêu cầu tuyển dụng, các nhà phát hành, đối tác xin gửi mail trực tiếp về: phongbientap@game4v.com

 

Leave a Reply

Đọc tiếp