Game4V
>>
Game Online
>>
Game4V gửi tặng Giftcode Thiên Quân nhân dịp Closed Beta 19/08

Game4V gửi tặng Giftcode Thiên Quân nhân dịp Closed Beta 19/08

 | 19/08/2014 09:32

Theo đúng như lộ trình, vào lúc 10h00 ngày hôm nay 19/08/2014, webgame MOBA Công thành đầu tiên tại VN – Thiên Quân sẽ chính thức ấn định giai đoạn Closed Beta. Cùng với đó, NPH cũng gửi đến toàn thể người chơi tham gia trong đợt Closed Beta này bộ Giftcode với rất nhiều quà tặng giá trị.

[fresh_link home=”http://thienquan.vn/” face=”https://www.facebook.com/webgamethienquan” group=”” forum=”” down=”” gift=”https://www.facebook.com/tintucgame4v/app_1450425261864596″ android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Thiên Quân

Thiên Quân tập trung nhiều vào lối chơi MOBA hiện đang trở thành trào lưu trên toàn thế giới, không những thế, tựa game này còn kết hợp thêm nhiều yếu tố chiến thuật công thành để tạo nên một định nghĩa hoàn toàn mới: MOBA công thành chiến thuật. Chưa dừng lại ở đó, loạt tính năng mới mẻ như Nội Chính, Quốc Đô Chiến, Sử Thi,… cũng đem lại nhiều trải nghiệm thú vị đối với người chơi khi tham gia.

Nhân dịp này, NPH cũng gửi đến độc giả Game4V loạt Giftcode Thiên Quân trong ngày ra mắt làng game Việt. Hi vọng rằng đây sẽ là hành trang hữu ích cho người chơi lần đầu bước chân vào thế giới Thiên Quân hào hùng.

Trang chủ: http://thienquan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/webgamethienquan

4 thoughts on “Game4V gửi tặng Giftcode Thiên Quân nhân dịp Closed Beta 19/08

Comments are closed.

Đọc tiếp