Game4V
>>
Game Online
>>
Game4V gửi tặng Giftcode Ám Hắc Tam Quốc mừng phiên bản mới Mộng Đế Vương 15/08

Game4V gửi tặng Giftcode Ám Hắc Tam Quốc mừng phiên bản mới Mộng Đế Vương 15/08

 | 15/08/2014 10:02

Chào mừng phiên bản mới Mộng Đế Vương vừa ra mắt, Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) (www.ahtq.vn)gửi tặng game thủ nhiều Giftcode Đế Vương Lễ Bao có giá trị lên tới 1.000.000 đồng.

[fresh_link home=”www.ahtq.vn” face=”https://www.facebook.com/ahtq.vn” group=”” forum=”” down=”” gift=”https://www.facebook.com/tintucgame4v/app_1450425261864596″ android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Ám Hắc Tam Quốc

Ám Hắc Tam Quốc là một webgame lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng được phát triển theo lối chơi riêng cực kì mới lạ. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt tại Việt Nam bởi NPH OnPlay, game đã thu hút một lượng lớn người chơi gia nhập và nhanh chóng khẳng định được nét “độc lạ” của mình trong làng game Việt Nam.

Ám Hắc Tam Quốc

Đến với game, người chơi sẽ được hòa mình vào thời đại Tam Quốc đầy khói lửa, hóa thân thành những người anh hùng, nhận được sự hỗ trợ của những mãnh tướng huyền thoại như: Trương Phi, Triệu Vân, Lã Bố… trải nghiệm vô số tính năng hấp dẫn đầy thử thách, thực hiện sứ mệnh an bang tế thế.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Mộng Đế Vương, AHTQ gửi tặng người chơi Giftcode Đế Vương Lễ Bao có giá trị khủng lên tới 1.000.000 đồng.

Gói quà “khủng” nhận được từ Giftcode bao gồm:

Ám Hắc Tam Quốc

Trang chủ: www.ahtq.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ahtq.vn

 

One thought on “Game4V gửi tặng Giftcode Ám Hắc Tam Quốc mừng phiên bản mới Mộng Đế Vương 15/08

Comments are closed.

Đọc tiếp