Game4V
>>
Game Online
>>
Game Võ Hồn 2 đang thử nghiệm nội bộ, ‘hội ngộ’ gamer vào đầu hè 2015

Game Võ Hồn 2 đang thử nghiệm nội bộ, ‘hội ngộ’ gamer vào đầu hè 2015

 | 06/03/2015 22:00

Võ Hồn 2
Võ Hồn 2

MMORPG

Game Võ Hồn 2 đang được thử nghiệm nội bộ tại nhà phát hành nhằm đảm bảo việc ra mắt đúng tiến độ vào hè năm nay.

Theo thông tin từ nhà phát hành, game Võ Hồn 2 hiện đang trong quá trình thử nghiệm nội bộ và sẽ ra mắt trong hè năm nay. Không chỉ phát hành, Võ Hồn 2 còn sẽ đưa ra một chuỗi sự kiện kéo dài, tạo nên điểm nhấn lớn dành cho Võ Hồn 2.

Theo đại diện nhà phát hành, Võ Hồn 2 sẽ là tựa game Võ Hiệp – Một khái niệm mới trong làng game Việt. Đại diện nhà phát hành phát biểu “Quá trình chuẩn bị cho tựa game võ hiệp Võ Hồn 2 đang được gấp rút triển khai. Đây sẽ là một dự án đặc biệt với việc triển khai nhiều chiến dịch cùng lúc để chăm sóc game thủ tối đa có thể. Những trải nghiệm của người chơi khi đến với Võ Hồn 2 sẽ hoàn toàn đặc biệt, cả trong và ngoài game”.

võ hồn 2

Như đã thông tin, Võ Hồn 2 là tựa game cài đặt 2.5D lấy đề tài võ hiệp thời nhà Đường. Đây là một nét mới lạ khi phần lớn tựa game kiếm hiệp tình duyên đều tập trung vào hai giai đoạn nhà Minh và nhà Tống, hai giai đoạn gắn liền với những bộ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển. Tuy vậy, giai đoạn nhà Đường lại là giai đoạn phát triển rực rỡ của văn hóa phương Đông, và cũng là giai đoạn mà Thiếu Lâm Tự – Võ Lâm Bắc Đẩu – bắt đầu ghi dấu ấn. Võ Hồn 2 sẽ đưa người chơi đến khoản thời gian mới lạ, với sự huyền ảo đúng chất Võ Hiệp.

Theo ghi nhận, hình ảnh trong Võ Hồn 2 mang nhiều điểm đặc sắc hơn so với những tựa game dòng kiếm hiệp tình duyên. Hình ảnh xây dựng của các bản đồ đặc sắc, lôi cuốn và cũng có phần… hư cấu. Một tòa thành nổi trên không, hay Thiếu Lâm Tự được trang trí bằng những tượng phật vàng khắp nơi. Tất cả tạo nên một nét đặc sắc dành cho những khái niệm quen thuộc mà người chơi đã biết.

game võ hồn 2

Cũng theo lời đại diện nhà phát hành, thế giới của Võ Hồn 2 sẽ là một thế giới mở “đúng chất võ hiệp”. “Người chơi sẽ không đi một mạch cốt truyện tuyến tính, mà sự khác biệt sẽ xuất hiện từ rất sớm. Chán đạo hay tà đạo đều không quan trọng, người chơi là người quyết định chính vận mệnh của mình. Đây sẽ là sự mới lạ mà Võ Hồn 2 mang đến người chơi Việt.”

Các thông tin chi tiết hơn về Võ Hồn 2 sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc.

Trang teaser: http://vh2.com.vn/

>>> VNG chuẩn bị ‘châm ngòi’ quả bom Kiếm Thế 2

Đọc tiếp