Game4V
>>
Game Online
>>
Game và người đẹp: luật bất thành văn của làng game châu Á

Game và người đẹp: luật bất thành văn của làng game châu Á

 | 01/12/2014 00:16

Tại mỗi sự kiện game lớn tại châu Á, chúng ta đều có thể thấy thấp thoáng hình ảnh của những người mẫu show girl xinh như mộng, và dường như gái đẹp đã trở thành một phần không thể thiếu trong làng game châu Á.

Show girl, phần không thể thiếu tại một hội chợ game tại châu Á
Show girl, phần không thể thiếu tại một hội chợ game tại châu Á

Điểm dễ nhận thấy nhất khi nói về game và mỹ nữ chính là show girl tại hội chợ game. Bất kể tại hội chợ game lớn nhỏ nào ở châu Á ví dụ như ChinaJoy hay G-Star,…  chúng ta đều có thể dễ dàng thấy xuất hiện dàn show girl nóng bỏng để quảng bá cho những tựa game tại đây.

Người xem dường như bị "bội thực" gái đẹp khi tới đây.
Người xem dường như bị “bội thực” gái đẹp khi tới đây.

Nhưng dường như đội ngũ mỹ nữ đông đảo đó có phần lấn át sản phẩm chính tại đây là game. Đôi khi người xem tới đây để ngắm nhìn giàn show girl nhiều hơn là quan tâm tới những sản phẩm game nổi bật tại đây. Bởi vậy có thể nói rằng lượng người xem đến với những hội chợ tại khu vực châu Á có phần đông đảo hơn, nhưng về chất lượng thì còn kém xa so với thị trường game châu Âu và Mỹ.

Screenshot-308-700x393 Game và người đẹp: luật bất thành văn của làng game châu Á 3
Gái xinh nhan nhản trong game là điều thường thấy trong những tựa game của châu Á

Không chỉ ở các hội chợ, các mỹ nữ này còn tấn công cả chính trong các tựa game. Không khó để chúng ta có thể nhận ra đâu là một sản phẩm game của châu Á, với dàn mỹ nữ nóng bóng luôn đi kèm với những nam dũng sĩ hùng mạnh. Có thể những tựa game này có nội dung chẳng mấy nổi bật, nhưng kiểu gì cũng phải có gái đẹp, và dường như đây là phương thức câu kéo game thủ duy nhất của các nhà sản xuất tại châu Á.

game châu Á
Không khỏ để bắt gặp những hình ảnh thế này trong các tựa game của châu Á

Ngoài ra còn vô số những trò lố khác liên quan đến mỹ nữ và ngành game, điển hình như ở Trung Quốc, những dịch vụ liên quan tới game có sự góp mặt của dàn gái đẹp dường như đang nở rộ ở xứ sở gấu trúc. Từ việc thuê dàn mỹ nữ chân dài phục vụ tận răng cho nhân viên lấy cảm hứng làm game, cho tới việc thuê gái đẹp hầu hạ game thủ, tất cả những chiêu trò dường như chỉ khiến thị trường game châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng xấu đi trong mắt thế giới mà thôi.

game châu Á
Thuê mỹ nữ về phục vụ nhân viên, ý tưởng táo bạo hay trò lố của nhà làm game Trung Quốc

>>> Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 trực tiếp trên TalkTV phục vụ game thủ toàn quốc

Đọc tiếp